Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#771064 Tải miễn phí luận văn:

Lời mở đầu

Đối với bất kỳ quốc gia nào, hệ thống kết cấu hạ tầng cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển kinh tế đất nước. Hệ thống kết cấu hạ tầng tạo cơ sỏ tiền đề cho phát triển tất cả các ngành kinh tế. Trong hệ thống kết cấu hạ tầng thì năng lượng, đặc biệt là điện, đó là nguồn năng lượng không thể thiếu đối với các ngành sản xuất: Công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ, sử dụng cho nghiên cứu khoa học kỹ thuật, an ninh quốc phòng, cho đời sống con người.
Ngành điện Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức cực kỳ to lớn.Với tốc độ tăng trưởng nền kinh tế 8,2%, đòi hỏi nhu cầu điện phải tăng rất nhanh ở mức 15% hay thậm chí cao hơn.
Để đáp ứng nhu cầu điện đang tăng trưởng ỏ tốc độ phi mã đó, Việt Nam cần mở rộng hệ thống điện trong thập kỷ tới. Nguồn vốn cho đầu tư cần được huy động từ tất cả các nguồn. Việt Nam đồng thời cũng đang tiến hành chương trình cải cách lớn ngành điện, nhằm thiết lập một cấu trúc quản lý mới, thành lập Tập đoàn Điện Lực Việt Nam và từng bước xây dựng một thị trường điện cạnh tranh. Áp lực phải đáp ứng nhu cầu điện tăng phi mã, sự cấp bách phải huy động nguồn vốn đầu tư cho nguồn điện mới và đồng thời đảm bảo những cấu trúc và cơ cấu mới đang được hình thành trong quá trình cải cách và tái cơ cấu đáp ứng yêu cầu trong dài hạn , tất cả cùng nhau tạo ra thách thức mới trong thời điểm hiện nay của Việt Nam.
Thấy được tính thực tế của vấn đề nêu trên, kết hợp với quá trình thực tập tại Vụ Công nghiệp - Bộ kế hoạch đầu tư cùng với sự giúp đỡ của cô giáo và cán bộ hướng dẫn. Em đã đi sâu nghiên cứu và chọn đề tài:
“Chiến lược phát triển ngành Điện Lực Việt Nam đến năm 2020”
Bố cục của chuyên đề gồm:
Chương I: Nội dung của Chiến lược phát triển ngành Điện Lực
Chương II: Đánh giá thực trạng phát triển ngành Điện lực Việt Nam giai đoạn 2001-2005
Chương III : Chiến lược phát triển ngành Điện Lực Việt Nam đến năm 2020
Do thời gian còn hạn hẹp, kiến thức và kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên bài viết không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy, cô giáo cùng Cán bộ hướng dẫn.
Em xin chân thành cảm ơn: GS.TS. Vũ Thị Ngọc Phùng;
Cán bộ hướng dẫn: Chuyên viên Phạm Minh Hùng, thuộc Vụ Công nghiệp – Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
Đã giúp đỡ em hoàn thành chuyên để thực tập tốt nghiệp này.

Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement