Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#770146 Tải miễn phí

LỜI MỞ ĐẦU

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của đất nước hệ thống Ngân hàng Việt Nam đã có bước đổi mới sâu sắc .Tuy nhiên kinh tế ngày càng phát triển , cạnh tranh giữa các chủ thể kinh tế ngày càng khốc liệt thì rủi ro càng nhiều .Rủi ro tồn tại ngoài ý muốn của co người , thường gây ra những hậu quả khó lường cho hoạt động kinh doanh nói chung và cho Ngân hàng nói riêng .Trong thưc tế , không thể loại trừ được rủi ro ra khỏi môi trường kinh doanh mà chúng ta chỉ có thể nghiên cứu để hạn chế nó .
Với các kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập ở trường , đặc biệt là trong thời gian thực tập thực tế tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á chi nhánh Hà Nội , em nhận thấy rằng việc nghiên cứu đề ra các giải pháp để hạn chế rủi ro trong hoạt động của các ngân hàng thương mại là hết sức cần thiết .Vì vậy em đã lựa chọn hoạt động cho vay và rủi ro trong cho vay của Ngân hàng TMCP Bắc Á làm chủ đề chính cho bài báo cáo của mình .
Báo cáo ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 chương :
Chương 1 : Khái quát chung về Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Hà Nội.
Chương 2 : Thực trạng hoạt động cho vay và rủi ro trong cho vay tại Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Hà Nội .
Chương 3 : Một số nhận xét và kiến nghị .
Em xin chân thành Thank sự giúp đỡ nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn – PGS TS Mai Văn Bạn ,và các cô chú ,anh chị công tác tại Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Hà Nội , đặc biệt là các cán bộ , nhân viên phòng tín dụng đã tạo điều kiện và giúp đỡ em hoàn thành bài thực tập này .


Link download cho ketnooi:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement