Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#765668 Tải miễn phí đề tài Hoàn thiện tổ chức sản xuất theo dây chuyền tại phân xưởng cốt thép và phân xưởng thành hình của Công ty Bê tông – Xây dựng Hà Nội


LỜI GIỚI THIỆU
Khu vực sản xuất là khu vực tạo ra giá trị gia tăng cơ bản trong các hoạt động tạo ra giá trị của doanh nghiệp, đặc biệt đối với doanh nghiệp công nghiệp. Bố trí sản xuất là việc tổ chức, sắp xếp và định dạng về mặt không gian các phương tiện vật chất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm hay dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường. Bố trí sản xuất có ý nghĩa rất quan trọng đối với khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp công nghiệp vì bố trí sản xuất đúng sẽ tạo ra năng suất, chất lượng cao hơn, nhịp độ sản xuất nhanh hơn, tiết kiệm chi phí sản xuất và huy động tối đa các nguồn lực vật chất vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Hơn nữa, bố trí sản xuất còn ảnh hưởng đến vị thế cạnh tranh lâu dài của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp trong ngành.
Thiết kế bố trí sản xuất tối ưu là một hoạt động phức tạp, nhất là đối với những doanh nghiệp tham gia kinh doanh trong lĩnh vực có nhiều biến động. Mặc dù thiết kế bố trí sản xuất rất khó thay đổi và có tác động lâu dài tới hoạt động sản xuất kinh doanh, trong quá trình vận hành sản xuất, khi nhu cầu thị trường và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh thay đổi, các doanh nghiệp vẫn phải tiến hành so sánh tính phù hợp giữa phương án bè trí hiện tại và nhiệm vụ sản xuất mới, từ đó đưa ra những thay đổi làm cho phương án bố trí hiện tại trở nên phù hợp hơn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Tại Công ty Bê tông – Xây dựng Hà Nội, phân xưởng cốt thép và phân xưởng thành hình là hai phân xưởng sản xuất chính trong khu vực sản xuất công nghiệp, sản xuất những sản phẩm chính của Công ty. Hai phân xưởng này là hai công đoạn của dây chuyền sản xuất sản phẩm cấu kiện bê tông ly tâm như các chủng loại cột điện và ống nước ly tâm.
Xuất phát từ tầm quan trọng của bố trí sản xuất và vị trí của hai phân xưởng trong chiến lược kinh doanh của Công ty, sau một thời gian thực tập tại Công ty Bê tông – Xây dựng Hà Nội, em đã chọn đề tài “Hoàn thiện tổ chức sản xuất theo dây chuyền tại phân xưởng cốt thép và phân xưởng thành hình của Công ty Bê tông – Xây dựng Hà Nội” làm đề tài luận văn tốt nghiệp. Phạm vi nghiên cứu của đề tài tập trung vào tình hình tổ chức sản xuất tại phân xưởng cốt thép và phân xưởng thành hình, trong đó, hoạt động tổ chức sản xuất được đặt trong mối quan hệ với nhiệm vụ sản xuất hiện tại và đặt trong mối liên hệ với việc sử dụng lao động và thiết bị của hai phân xưởng.
Luận văn tốt nghiệp này được chia làm ba phần như sau:
Phần I : Giới thiệu chung về Công ty Bê tông – Xây dựng Hà Nội, phân xưởng cốt thép và phân xưởng thành hình
Phần II : Phân tích thực trạng tổ chức sản xuất theo dây chuyền tại phân xưởng cốt thép và phân xưởng thành hình của Công ty Bê tông – Xây dựng Hà Nội
Phần III : Mét số giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động tổ chức sản xuất theo dây chuyền tại phân xưởng cốt thép và phân xưởng thành hình
Em xin chân thành Thank thầy giáo GS.TS Nguyễn Kế Tuấn đã tận tình hướng dẫn em trong suốt quá trình hoàn thành luận văn tốt nghiệp. tui xin gửi lời Thank sâu sắc tới Giám đốc công ty TS Mai Đình Hợp, Phòng Kinh Tế Công ty Bê tông - Xây dựng Hà Nội đã giúp đỡ tạo điều kiện cho tui trong thời gian thực tập tại Công ty. tui cũng xin Thank những hỗ trợ từ phía gia đình và những ý kiến đóng góp của bạn bè khi tui hoàn thành luận văn tốt nghiệp này.
Do thời gian nghiên cứu và khả năng phân tích còn nhiều hạn chế nên luận văn tốt nghiệp không tránh khỏi những sai sót, em kính mong các thầy cô giáo và Công ty góp ý để bài viết của em được hoàn thiện hơn.


Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement