Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#765661 Tải miễn phí

Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Hoàng Phát - Quy NhơnLỜI MỞ ĐẦU
Xu hướng mở cửa và hội nhập kinh tế quốc tế đang dần dần trở thành quy luật đối với mỗi quốc gia, điều đó đã đưa các doanh nghiệp vào cuộc cạnh tranh ngày càng sâu sắc hơn. Để giành được thắng lợi trong cạnh tranh, đòi hỏi doanh nghiệp phải biết khai thác mọi lợi thế của mình , đồng thời không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ và thay đổi phương pháp quản lý để phù hợp với thời đại mới.
Công ty TNHH Hoàng Phát là một đơn vị chuyên sản xuất và chế biến mặt hàng lâm sản xuất khẩu thuộc khu công nghiệp Phú Tài, ra đời và hoạt động cũng không nằm ngoài quy luật cạnh tranh ấy.
Thời gian qua, nhờ sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, em được phép thực tập tại đây. Mục đích của đợt thực tập là xem xét, tìm hiểu tình hình tại doanh nghiệp, trên cơ sở đó, vận dụng những kiến thức đã học để tiến hành phân tích một số hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp và đề xuất hướng đề tài tốt nghiệp
Trong quá trình viết báo cáo này, em đã nhận được sự quan tâm, hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương cùng với Ban lãnh đạo Công ty và đặc biệt là anh, chị trong các phòng ban. Tuy nhiên, vì thời gian có hạn và việc vận dụng những điều học hỏi , tiếp thu được những kiến thức ở nhà trường vào thực tế chắc chắn không sao tránh khỏi những điều sai sót và hạn chế, em kính mong cô giáo hướng dẫn, Ban lãnh đạo và cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty phê bình và góp ý kiến để em trao dồi kiến thức cho bản thân và bản báo cáo thực tập này được hoàn thiện hơn.


Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement