Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#763857 Tải miễn phí

Hạn chế rủi ro trong cho vay ngắn hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh VPBank
Ngày nay, hoạt động của ngân hàng ngày càng phát huy vai trò là trung gian tài chính quan trọng nhất trong nền kinh tế. Sự ổn định, an toàn và phát triển của ngõn hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình phát triển kinh tế xã hội.
Trong hoạt động của ngân hàng có tỷ trọng ngày càng lớn của hoạt động cho vay ngắn hạn. Cho vay ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn lưu động và nhu cầu chi tiêu của nền kinh tế. Tuy nhiên ngoài mục tiêu tăng trưởng, ngân hàng còn cần nâng cao chất lượng cho vay ngắn hạn để đảm bảo sự phát triển bền vững của ngân hàng. Do vậy, hạn chế rủi ro trong cho vay ngắn hạn là nhiệm vụ rất quan trọng và cần thiết cho sự ổn định và phát triển của cỏc ngõn hàng thương mại.
Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, em đã chọn đề tài: “Hạn chế rủi ro trong cho vay ngắn hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh VPBank” làm đề tài chuyên đề tốt nghiệp.
Qua chuyên đề, em hy vọng có thể góp phần vào việc hạn chế được những rủi ro trong hoạt động cho vay ngắn hạn, tăng độ an toàn trong hoạt động của ngân hàng.
Kết cấu chuyên đề gồm 4 chương:
Chương I: Hoạt động cho vay ngắn hạn tại ngân hàng thương mại
Chương II: Rủi ro trong hoạt động cho vay ngắn hạn của ngân hàng thương mại
Chương 3: Thực trạng hạn chế rủi ro trong cho vay ngắn hạn trong hoạt động cho vay ngắn hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh VPBank
Chương 4: Giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng trong cho vay ngắn hạn tại ngân hàng VPBank
Em rất mong được sự chỉ bảo của cô giáo và các cán bộ tại Ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBank) - phòng giao dịch VPBank Giải Phóng để em hoàn thiện chuyên đề này.


Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement