Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By sammy170383
#761971 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Thực trạng thương mại điện tử của Trung Quốc hiện nay. Bài học kinh nghiệm và phương hướng cho thương mại điện tử Việt Nam trong thời gian tới.
2
LỜI NÓI ĐẦU
Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa, công nghệ thông tin phát triển mạnh, thì thương mại điện tử trở thành cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, và nó cũng có triển vọng lớn nhất trong tương lai. Thương mại điện tử giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua hàng hóa và doanh nghiệp cũng tiết kiệm được nhiều chi phí cho các khâu trung gian, đảm bảo uy tín đối với khách hàng. Hiện nay, Trung Quốc đang là một trong những con rồng của Châu Á về phát triển kinh tế thương mại, khoa học kỹ thuật, kết cấu cơ sở hạ tầng đảm bảo cho việc phát triển thương mại điện tử, vì vậy thương mại điện tử là một ngành then chốt không thể thiếu và góp phần không nhỏ vào việc đóng góp cho GDP của Trung Quốc. Sau khi nghiên cứu về thương mại điện tử của Trung Quốc ta sẽ có được cái nhìn sâu hơn về cách thức họ quản lý nền kinh tế nói chung cũng như thương mại điện tử nói riêng. Biết được tại sao mà ngành thương mại điện tử của họ lớn mạnh như vậy và họ còn gặp phải những khó khăn nhược điểm nào, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm đối với ngành thương mại điện tử còn non trẻ của Việt Nam.
Để hiểu sâu hơn về đề tài em xin đưa ra những nội dung chính như sau: - Chương 1: Khái quát về thương mại điện tử. - Chương 2: Thực trạng thương mại điện tử của Trung Quốc hiện nay. - Chương 3: Bài học kinh nghiệm và phương hướng cho thương mại điện tử Việt Nam trong thời gian tới. - Chương 4: Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình ASP.
Đây là lần đầu tiên em viết báo cáo thực tập nên con rất nhiều thiếu sót chưa thể đáp ứng được hết những yêu cầu thực tế đòi hỏi. Em rất mong ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể giảng viên trong khoa sẽ cho em những lời khuyên, sự ủng hộ, những góp ý,… để đề tài của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể giảng viên trong khoa. Đặc biệt là thầy giáo hướng dẫn đã tận tình giúp đỡ em, tạo điều kiện tốt nhất để em hoàn thành đề tài này. Xin chân thành cám ơn.
1.1.1. Khái niệm thương mại điện tử. Thương mại điện tử là sản phẩm tất yếu của sự phát triển cùng mối quan hệ tương hỗ giữa kinh tế và kỹ thuật tin học..
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement