Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By davidneilbui8488
#761210 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Chặng đường phát triển của thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh từ năm 1986 đến nay và định hướng phát triển bền vững ’’
2
là một loại hàng hóa đặc biệt và Nghị quyết của Chính phủ 6/2004/NQ-CP ngày 19 tháng 5 năm 2004 về một số giải pháp phát triển và lành mạnh hóa thị trường bất động sản . Mặc dù , từ trước đó các thị trường dơn lẻ ( quyền sử dụng đất , nhà tại các địa bàn cũ mới ) đã manh nha hình thành , tồn tại trên thực tế . Từ đó đến nay , luật pháp ,chính sách các thành tố và cấp độ phát triển của thị trường bất động sản đã từng bước được xây dựng hoàn thiện . Thực tế những năm qua cho thấy , bên cạnh những thành tựu ban đầu quan trọng vẫn còn không ít những tôn tại , yếu kém trên cả 3 bình diện : thể chế , thành tố và cấp độ phát triển của thị trường bất động sản . Chính vì vậy , nghiên cứu này tập trung nghiên cứu , đề xuất những giải pháp để phát triển bền vững thị trường bất động sản Viêt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng nhằm góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội .
Hội nhập WTO , tham gia sân chơi toàn cầu 4 năm ( 2007 – 2010 ) , Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu trong kinh tế , nhất là trong lĩnh vực tăng trưởng ki
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement