Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By sorrylove2902
#759274 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Phân tích tình hình xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ của công ty tnhh mỹ thuật Dương Sơn và giải pháp gia tăng xuất khẩu mặt hàng mây tre đan của công ty
VŨ NGỌC KHÁNH KHOA NGOẠI THƯƠNG
CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
2
-Phương pháp thống kê-tập hợp phân tích mô tả số liệu: dùng công cụ thống kê tập hợp số liệu, tài liệu của công ty sau đó tiến hành phân tích, đối chiếu, so sánh rút ra kết luận về bản chất, nguyên nhân của sự thay đổi.-Phương pháp nghiên cứu marketing: sử dụng kênh phân phối, ma trận SWOT để nhìn nhận vấn đề rỏ nét hơn, làm nổi bật lên chiến lược phát triển kinh doanh của công ty.-Phương pháp phân tích tài chính: dùng công cụ các tỷ số tài chính để tính toán xác định kết quả từ đó rút ra nhận xét về hiệu quả hoạt động của công ty.
4. PHẠM VI NGHIÊN CỨU.-Đề tài nghiên cứu việc kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty chủ yếu là xuất khẩu hàng mây tre đan trong phạm vi công ty tnhh Ds artex để nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh trong những năm gần đây có chiều hướng phát triển như thế nào? Tăng hay giảm có thuận lợi và khó khăn ra sao để từ đó tìm ra giải pháp hoạch định kế hoạch cho tương lai.- Dựa vào số liệu công ty cung cấp trong 4 năm gần đây đó là năm 2006, 2007, 2008, 2009 để có thể so sánh, tổng hợp đưa ra các nhận xét, nhận định.
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN.
I. KHÁI NIỆM, VAI TRÒ CỦA XUẤT KHẨU.
1.1.1 Khái niệm của xuất khẩu.- Xuất khẩu hàng hóa là việc bán hàng hóa và dịch vụ cho một quốc gia khác trên cơ sở dùng tiền tệ làm phương tiện thanh toán. Tiền tệ ở đây có thể là ngoại tệ đối với một quốc gia hay đối với cả hai quốc giaCơ sở của hoạt động xuất khẩu hàng hóa là hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa giữa hai nước. Khi việc trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia có lợi thì các quốc gia điều quan tâm và mở rộng hoạt động này- Hoạt động xuất khẩu là hình thức cơ bản của hoạt động ngoại thương đã xuất hiện lâu đời và ngày càng phát triển. Tuy hình thức cơ bản là trao đổi hàng hóa và dịch vụ giữa các nước nhưng hiện nay nó biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau- Hoạt động xuất khẩu diễn ra trên mọi lĩnh vực , mọi điều kiện kinh tế từ xuất khẩu hàng hóa tiêu dùng cho đến xuất khẩu hàng hóa phục vụ sản xuất, từ máy móc thiết bị cho tới công nghệ kỹ thuật cao. Tất cả các hoạt động trao đổi đó đều nhằm mục đích đem lại lợi ích cho các quốc gia.- Hoạt động xuất khẩu diễn ra trên phạm vi rất rộng cả về điều kiện không gian lẫn điều kiện thời gian. Nó có thể chỉ diễn ra trong một hai ngày hoặc kéo dài hàng năm, có thể được tiến hành trên phạm vi lãnh thổ của một quốc gia hay nhiều quốc gia khác nhau.
1.1.2 Vai trò của hoạt động xuất khẩu.
1.1.2.1 Vai trò của hoạt động xuất khẩu đối với các doanh nghiệp.
1.Ý NGHĨA CỦA CHUYÊN ĐỀ:. Hiện nay, tất cả các quốc gia trên thế giới điều hòa mình vào một nền kinh tế mở toàn cầu hóa. Xu hướng hội nhập kinh tế thế giới trở
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement