Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By orange.4792
#759074 Link tải miễn phí luận văn
I. MÔ TẢ TÌNH HUỐNG
Trong những năm trở lại đây, cùng với sự tiến bộ nhiều mặt trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, giáo dục và đào tạo của nước ta cũng đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần quan trọng nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Tuy nhiên bên cạnh đó giáo dục và đào tạo cũng còn có những hạn chế cần được tháo gỡ về công tác quản lý cũng như các hoạt động trong nhà trường của mỗi một cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh là một trong những vấn đề cần sự quan tâm của toàn xã hội. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung. Đây là một chủ trương hết sức thiết thực góp phần xây dựng một nền giáo dục lành mạnh, giáo dục và đào tạo được một thế hệ trẻ đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, là những “Chủ nhân tương lai của đất nước”. Do đó yêu cầu mỗi một người cán bộ, nhân viên, giáo viên làm việc trong trường không những đảm bảo đạt trình độ đào tạo theo chuẩn quy định, mà còn phải là người có lương tâm nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật lao động cao trong mọi công việc được giao.
Trường THPT A được thành lập năm 1995, mặc dù mới thành lập được 14 năm nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự quan tâm của phụ huynh và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của mỗi một cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường nên trong những năm qua nhà trường đã không ngừng phát triển về mọi mặt, trong đó công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ giáo viên luôn được nhà trường chú trọng. Tuy vậy vẫn còn có một số cán bộ, nhân viên, giáo viên không chịu phấn đấu dẫn đến vi phạm quy định của ngành giáo dục. Điều này được thể hiện trên nhiều mặt hoạt động về chuyên môn cũng như các hoạt động khác trong trường như: không soạn giáo án, không sử dụng đồ dùng dạy học, không chịu áp dụng phương pháp dạy học mới, hồ sơ sổ sách không đảm bảo, không hoàn thành các công việc được giao, thái độ, tinh thần làm việc không cẩn thận ảnh hưởng đến học sinh... Những vi phạm này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau vì thế cần có cách nhìn nhận và xử lý nghiêm khắc nhưng hợp tình, hợp lý. Từ tình huống sau đợt thanh tra toàn diện của Đoàn thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo ở trường THPT A là một thí dụ cụ thể.
Thực hiện Quyết định số 1654/QĐ-SGDĐT ngày 22/9/2009 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc thanh tra toàn diện trường THPT A, ngày 28 tháng 9 năm 2009, đoàn thanh tra của Sở GD&ĐT đã về thanh tra toàn diện hoạt động dạy học, việc triển khai các nhiệm vụ năm học, công tác GDQP-AN, công tác ngoại khoá và y tế trường học tại trường THPT A.
Từ khi mới thành lập, trường THPT A chỉ có 6 lớp, gần 300 học sinh với 15 cán bộ, nhân viên và giáo viên, nhưng đến nay, sau 14 năm thành lập trường đã có 33 lớp, 1.497 học sinh với 75 cán bộ, nhân viên và giáo viên. Cán bộ, giáo viên của trường được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau và cũng vì thế rất đa dạng. Thực hiện kế hoạch thanh tra đã được phê duyệt, trong chương trình thanh tra, các thành viên trong Đoàn thanh tra tiến hành kiểm tra toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường thông qua hồ sơ, sổ sách, qua thực tế để đánh giá toàn diện nhà trường.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
#983275 Mod ơi gửi cho mình file topic này qua email [email protected] được không ?
mình đang cần tham khảo để làm bài tiểu luận sắp tới. Thank Mod rất nhiều
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#983277 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement