Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By gau_buppi
#757798 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẬP HỢP CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐIỆN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẢI DƯƠNG.
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội Luận văn tốt nghiệp
SV- Nguyễn Thị Ngọc Huyền
Lớp 719
Thời gian gần đây, việc tổ chức sản xuất trong doanh nghiệp xây lắp của
nước ta được tiến hành phổ biến theo phương thức khoán gọn khối lượng công việc cho các đơn vị, các tổ các đội sản xuất...Hình thức giao khoán này có tác dụng nâng cao tinh thần trách nhiệm trong quản lý xây dựng của các đội, tiết kiệm được chi phí sản xuất đẩy nhanh được tiến độ thi công công trình.
II. KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM XÂY LẮP
1. Nội dung chi phí sản xuất tại các đơn vị xây lắp
1.1. Nội dung chi phí sản xuất tại các đơn vị xây lắp
Chi phí được nhìn nhận từ những khoản chi phí tồn phát sinh gắn liền với
hoạt động của doanh nghiệp để đạt được một sản phẩm, lao vụ, dịch vụ nhất định. Do đó, chi phí được xác định bằng tiền của những hao phí về lao động sống và lao động vật hoá.
Quá trình hoạt động sản xuất trong doanh nghiệp xây lắp cũng như các
doanh nghiệp khác đều là sự kết hợp các yếu tố của quá trình sản xuất: Đối tượng lao động, tư liệu lao động, sức lao động của con người. Sự tham gia của các yếu tố, các quá trình sản xuất hình thành nên các khoản chi phí như: khấu hao, sửa chữa, tài sản cố định, chi phí nguyên vật liệu, chi phí tiền lương, BHXH, BHYT, KPCĐ.. trong điều kiện nền kinh tế hàng hoá tiền tệ, mọi chi phí bỏ ra cho hoạt động của DN đều được biểu hiện dưới hình thái giá trị.Trong đó, chi phí về tiền công là biểu hiện bằng tiền của hao phí lao động sống, còn chi phí khấu hao tài sản cố định, chi phí nguyên vật liệu là biểu hiện bằng tiền của lao động vật hoá.Do vậy, CP sản xuất là biều hiện bằng tiền của toàn bộ hao phí về lao động sống, lao động vật hoá và các chi phí mà DN đã chỉ ra để tiến hành các hoạt động sản xuất thi công trong mọi thời kỳ nhất định. Chi phí sản xuất xây lắp cấu thành lên giá trị sản phẩm xây lắp.
Chi phí sản xuất của DN xây lắp bao gồm các chi phí sản xuất xây lắp và
các chi phí sản xuất ngoài xây lắp. Các chi phí SX xây lắp là toàn bộ các CP phát sinh trong kĩnh vực hoạt động SX xây lắp, nó là yếu tố cơ bản để hình thành sản phẩm xây lắp. Chi phí sản xuất ngoài xây lắp là toàn bộ chi phí phát sinh trong lĩnh vực sản xuất ngoài xây lắp như : hoạt động sản xuất công nghiệp phụ trợ, ...
CHƯƠNG I. LÝ LUẬN CHUNG VỀ KẾ TOÁN TẬP HỢP CHI PHÍ SẢN XUẤT . VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TRONG CÔNG TY XÂY LẮP. I. ĐẶC ĐIỂM CỦA HOẠT ĐỘNG XÂY LẮP ẢNH HƯỞNG ĐẾN
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement