Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#755550 Tải miễn phí

Hiện nay nền kinh tế thị trường với xu hướng toàn cầu hoá đang diễn ra mạnh mẽ đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh và chiếm lĩnh vị trí trên thương trường. Mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại cần có đủ các nguồn lực cần thiết để tiến hành sản xuất kinh doanh, nguồn lực đó là sự kết hợp của ba yếu tố: sức lao động, đối tượng lao động và tư liệu lao động.
Trong đó tài sản cố định là một phần cơ bản giữ vai trò chủ yếu, tạo nên cơ sở vật chất kỷ thuật của nền kinh tế Quốc dân, là nền tảng thúc đẩy sản xuất phát triển nâng cao năng xuất lao động. Hơn thế nữa sóng đôi cùng phát triển với nền khinh tế là sự phát triển, đổi mới, cải tiến hoàn thiện hơn về tài sản cố định nhằm phù hợp với điều kiện sản xuất của thời đại.
Mặt khác, còn mở rộng quy mô nâng cao hiệu quả sử dụng của tài sản cố định, đây là vấn đề mà hiện nay các doanh nghiệp đang rất quan tâm. Bởi lẽ sự tăng trưởng phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và nến kinh tế của đất nước nói chung, phấn đấu lớn lên dựa vào tài sản cố định để phục vụ cho sản xuất. Ở nước ta hiện nay đang nổ lực xây dựng nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa để hội nhập vào khu vực thế giới. Những năm gần đây với chính sách mở cửa đã giup các doanh nghiệp tranh thủ sự đầu tư của các đối tác nước ngoài để có cơ hội đầu tư máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, phù hợp với doanh nghiệp để nâng cao kết quả chất lượng sản phẩm, làm cho thu nhập bình quân đầu người tăng lên. Để đạt được điều đó yêu cầu quản lý và sử dụng tài sản cố định cũng như công tác hạch toán tài sản cố định trong mỗi doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.
Từ việc nghiên cứu vấn đề đó Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 838 thấy việc tổ chức công tác kế toán tài sản cố định có ý nghĩa rất quan trọng trong sản xuất kinh doanh để hội nhập cùng với nền kinh tế, khẳng định vị trí của mình trên thương trường. Công ty đã từng bước tìm ra những giải pháp tốt nhất nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất và sử dụng tài sản cố định hiện có.
Qua thời gian thực tập và tìm hiểu thực tế tại Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 838, được sự hướng dẫn tận tình của cô giáo, của các cô, các chú trong phòng kế toán và một số phong ban khác tại công ty, em đã chọn đề tài cho chuyên đề tốt nghiệp là: “ Thực trạng kế toán tài sản cố định tại Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 838”.
Bố cục của chuyên đề gồm ba chương.
Chương 1: cơ sở lý luận chung về kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp
Chương 2: thực trạng kế toán tài sản cố định tại Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 838.
Chương 3: một số ý kiến nhàm hoàn thiện công tác kế toán tài sản cố định tại Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 838.
Do thời gian nghiên cứu có hạn, khả năng viết chuyên đề còn hạn chế, vì vậy chuyên đề khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Em rất mong được sự đóng góp ý kiến từ các thầy giáo, cô giáo và bạn đọc để bài viết được hoàn thiện hơn.


Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement