Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do Ketnooi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên Ketnooi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp Ketnooi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ Ketnooi
Ketnooi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Brook
#750823 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Kế toán quản trị - cơ sở cho các quyết định kinh doanh ngắn hạn
KILOBOOK.COM
KTQT – cơ sở cho các quyết định kinh doanh ngắn hạn
GVHD: Nguyễn Tri Như Quỳnh
Trình Quốc Việt
Thế nhưng, ở nước ta cho đến nay, nhận thức và hiểu biết về KTQT vẫn còn
nhiều hạn chế và chưa hoàn toàn thống nhất cả về lý luận lẫn thực tiễn. Khái niệm “Kế toán” để nói về hệ thống kế toán của doanh nghiệp từ trước đến nay cũng chỉ đề cập chủ yếu đến kế KTTC, mặc dù hệ thống kế toán doanh nghiệp Việt Nam vẫn có những biểu hiện nhất định về KTQT. Vì thế, tổ chức KTQT với những nội dung thích ứng trong điều kiện và môi trường hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam góp phần hoàn thiện tính đồng bộ của hệ thống kế toán Việt Nam, đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp nước ta trong giai đoạn hiện nay là vấn đề có tính cấp thiết cả về lý luận lẫn thực tiến ứng dụng.
Bên cạnh, trong quản lý, doanh nghiệp thường đối diện với nhiều tình huống
cần phải đưa ra các quyết định, để đi đến các quyết định cần phải dựa trên các cơ sở và thông tin cần thiết. Trước hết, đó là mục tiêu của doang nghiệp. Mọi quyết định đưa ra điều phải nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Sau mục tiêu chung, còn phải xác định được yêu cầu và mục đích cụ thể của quyết định đưa ra. Sau đó, cần tìm nhiều biện pháp khác nhau để đánh giá, so sánh và đi đến quyết định lựa chọn phương án tốt nhất. Bước quan trọng nhất trong quá trình ra quyết định là đánh giá các phương án qua phân tích chi phí và lợi nhuận thông qua KTQT. Đó là một trong những vai trò rất quan trọng của KTQT giúp cho việc ra quyết định của các nhà quản trị.
Phần lớn thông tin do KTQT cung cấp nhằm phục vụ vai trò ra quyết định của
nhà quản trị. Đó là vai trò quan trọng xuyên suốt các khâu quản trị doanh nghiệp từ khâu lập kế hoạch, tổ chức thực hiện cho đến kiểm tra đánh giá vai trò ra quyết định được vận dụng liên tục trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Mặt khác, để có thông tin thích hợp đáp ứng nhu cầu của nhà quản lý KTQT phải thực hiện các nghiệp vụ phân tích chuyên môn vì những thông tin này thường không có sẳn mà KTQT sẽ chọn lọc những thông tin cần thiết, thích hợp và tổng hợp trình bày chúng theo một trình tự để cung cấp cho nhà quản trị. Bên cạnh KTQT còn giúp cho nhà quản trị trong quá trình ra quyết định không chỉ bằng việc cung cấp thông tin thích hợp mà còn bằng cách vận dụng các kỹ thuật phân tích vào từng tình huống kinh doanh khác nhau từ đó nhà quản trị lựa chọn và ra quyết định thích hợp nhất
Từ nhận thức trên em đi vào nghiên cứu vấn đề: “Kế toán quản trị - cơ sở cho
các quyết định kinh doanh ngắn hạn.”
SVTH: Trần Thị Tú Hương
Lớp ĐH
2
KT
Trang 2
Thông tin của kế toán tài chính phải tuân thủ các nguyên tắc kế toan, có tính phản ánh khách quan các sự kiện kinh tế xảy ra
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online