Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By lark_prince_1191
#750617 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Phương hướng và giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế tỉnh Bắc Cạn từ nay đến năm 2010
KILOBOOK.COMChuyên đề thực tập tốt nghiệp Hoàng Văn Khởi lớp QLKT39B ______________________ _____________________________________________________________________ 2Đề tài này ®ù¬c hoàn thiện trong một thời gian ngắn,hơn nữa trình độ và năng lực bản thân còn nhiều hạn chế cho nên đề tài không tránh khái những thiếu sót.Kính mong sự đóng góp ý kiến quý báu của các thầy cô và bạn đọc. Qua đây em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy giáo T.S Phan Kim ChiÕn và tập thể anh chị em cán bộ viên chức sở KH-§T tỉnh Bắc K¹n đã tận tuỵ quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho em hoàn thành đề tài này.
Trong số các tỉnh miền núi thì Bắc Cạn là 1 tỉnh vừa được tách ra, cho nền để bắt nhịp với tốc độ tăng trưởng và phát triển của cả nước thì Bắc Cạn cần có
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement