Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By bongthienthan_benthienduong
#750226 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Hoàn thiện Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành tại công ty sông Đà 11
KILOBOOK.COMKhương lê thư– K35 – D2 2kiến chỉ bảo để em có thể hoàn thiện tốt luận văn của mình.trong luận văn này ngoài phần mở đầu và phần kế luận gồm ba chương sau:Chương I:Lý uận chung về hạch toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp xây lắp(XL),xây dựng cơ bản(XDCB)CHƯƠNG II: Thực trạng công tác hạch toán chi phí sản xuất(CPSX) và tính giá thành sản phẩm xây lắp(GTSPXL)tại công ty Sông Đà11.CHƯƠNG III:Phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán CFSX và tính GTSPXL ở công ty Sông Đà11.
chương 1. lý luận chung về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong DN xây lắp, xây dựng cơ bản. chương 2, thực trạng hạch toán chi phí sản x
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement