Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Styrbiorn
#749084 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Một số giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng trung, dài hạn tại Ngân hàng Công thương Phúc Yên
4ang xây dựng nhiều khu công nghiệp mới,trên đà phát triển thành khu công nghiệp vÔ tinh của Hà Nội(trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của Việt Nam)nên nhu cầu vốn rất lớn.Tuy nhiên,hoạt động của chi nhánh NHCT Phúc Yên còn nhiều tồn tại trong công tác tín dụng,mà rõ nét nhất là chất lượng tín dụng trung,dài hạn chưa cao đang đòi hỏi có những giải pháp tháo gỡ kịp thời và có hiệu quả cả tầm vi mô lẫn vĩ mô.Qua một thời gian thực tập và tìm hiểu tại NHCT Phúc Yên(Mê Linh­ Phúc Yªn­Vnh Phúc), chính tính cấp bách trong chất lượng tín dụng trung,dài hạn của chi nhánh đã thôi thúc em lựa chọn đề tài: “Một số giải páp nâng cao chất lượng tín dụng trung,dài hạn tại Ngân hàng Công thương Phúc Yên”để nghiên cứu rong chuyên đề tốt nghiệp của mình.Chuyên đề được kế cấu gồm2chương:Chương I:Các vấn đề hung về chất lượng tín dụng trung,dài hạn của Ngân hàng Thương mại.Chương II:Thực trạng cht lượng tín dụng trung,dài hạn của NHCT Phúc Yên từ năm2000đến năm2002.
Ngân hàng công thương Phúc Yên (NHCT Phúc Yên) là chi nhánh Ngân hàng cấp 2 thuộc hệ thống Ngân hàng công thương Việt Nam. Tuy mới được thành lập nhưng đã góp p
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement