Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Thor
#748872 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Tiểu luận: thực tiễn áp dụng pháp luật thuế GTGT hiện nay
Trường Đại học Luật Hà Nội
Lớp NO6 –TL2- Nhóm 3
Page 2
LỜI MỞ ĐẦU
Trong những năm qua, hệ thống pháp luật thuế từng bước đã được ban hành,
bổ sung và sửa đổi phù hợp với công cuộc cải cách kinh tế và đổi mới quản lý nhà nước. Việc thực hiện các chính sách thuế thống nhất và bình đẳng giữa các thành phần kinh tế đã động viên hợp lý các nguồn thu quan trọng từ nội bộ nền kinh tế, đáp ứng nhu cầu chi NSNN góp phần thúc đẩy sản xuất, lưu thông hàng hóa phát triển cũng như đẩy mạnh sản xuất và hoạt động đầu tư…
Thuế GTGT là một loại thuế mới xuất hiện và áp dụng vào thực tiễn ở Việt
Nam từ tháng 01/01/1999 nhưng môi trường đầu tư thuận lợi cho các đơn vị kinh tế, bảo hộ hợp lý và khuyến khích sản xuất trong nước, đặc biệt đối với hàng hóa xuất khẩu, tăng cường hoạch toán trong các doanh nghiệp và góp phần làm cho hệ thống luật pháp Việt Nam nói chung và hệ thống luật thuế nói riêng phù hợp với luật pháp và thông lệ thế giới. Tuy nhiên thuế GTGT là một loại thuế mới, nên trong quá trình áp dụng không tránh khỏi những khó khăn và còn nhiều thiếu sót, dẫn đến việc thực hiện không đúng, không đầy đủ Luật thuế GTGT mà còn tạo ra nhiều kẽ hở cho các doanh nghiệp lợi dụng rút tiền của NSNN. Thực tế này không những làm cho mục đích chính của Thuế GTGT– nguồn thu quan trọng thường xuyên cho NSNN - không được đảm bảo mà còn gây ra sự mất bình đẳng giữa các doanh nghiệp làm ăn chân chính, thực hiện tốt cho chế độ hóa đơn chứng từ với các doanh nghiệp đang lợi dụng chính sách thuế của Nhà nước để bòn rút của công làm lợi cho mình thì chưa được phát hiện kịp thời và xử lý thích đáng. Chính vì lẽ đó nên chúng em đã chọn đề tài “thực tiễn áp dụng pháp luật thuế GTGT hiện nay”.
Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và làm bài, dù đã có cố gắng hết sức
nhưng vẫn không tránh khỏi được những thiếu sót, nên chúng em rất mong quý thầy cô đưa ra những nhận xét và đánh giá quí báu giúp cho bài làm được hoàn thiện hơn.
Chúng em xin chân thành cảm ơn!!!
Thuế GTGT là một loại thuế mới xuất hiện và áp dụng vào thực tiễn ở Việt Nam từ tháng 01/01/1999 nhưng môi trường đầu tư thuận lợi cho các đơn vị kinh tế, bảo
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement