Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By thaogau1278
#748603 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi quản trị nhân sự
LỜI CẢM ƠN
Lời đầu tiên chúng em xin chân thành Thank Ban Giám Hiệu trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để chúng em có một môi trường học tập hết sức thoải mái với đầy đủ cơ sở hạ tầng cũng như cơ sở vật chất. Thư viện của trường thật sự là một nguồn tri thức quý báu để chúng em có thể tìm tòi học hỏi và nghiên cứu cho các đề tài của mình.
Xin Thank Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tạo cơ hội và điều kiện để chúng em được học bộ môn lý thú và bổ ích này.
Chúng em chân thành Thank tiến sĩ – luật sư – giảng viên chính – thầy LÊ VĂN TÝ – thầy đã đứng lớp dạy chúng em những bài học đầu tiên trên trang sách từ khi bước vào trường. Chúng em gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến thầy.
Thank tình bạn, sự đoàn kết, sự gắn bó đã giúp các thành viên nhóm 8 làm tốt bổn phận và trách nhiệm của mình. Hy vọng rằng trong những ngày tới, tình bạn của chúng ta sẽ thắt chặt và thắm thiết hơn để giúp nhau ngày càng tiến bộ và đạt được mục đích của chúng ta trong việc lĩnh hội và vận dụng nguồn tri thức quý báu được dạy dỗ từ thầy cô và nhà trường cũng như cuộc đời.
Và cuối cùng xin gởi lời Thank đến các bạn sinh viên lớp quản trị học 210700303 – các bạn đã mang đến cho chúng tui thật nhiều kiến thức bổ ích về các nội dung của bộ môn quản trị học qua các bài thuyết trình của mình. Chúng tui cũng đã rút được khá nhiều kinh nghiệm về kĩ năng đứng lớp thuyết trình cũng như cách làm một đề tài tiểu luận hoàn chỉnh trong quá trình học hỏi các bạn.
Mặc dù đã cố gắng hết sức để hoàn thành bài tiểu luận theo hướng hoàn chỉnh nhất, nhưng do chưa có kiến thức sâu rộng về chuyên môn cũng như tầm nhìn còn hạn chế nên nếu bài tiểu luận có sai sót gì rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của thầy và các bạn.
Nhóm 8.

PHẦN II :
PHẦN MỞ ĐẦU
1. TÍNH CẤP THIẾT CỦA ĐỀ TÀI:

Trong nền kinh tế thị trường hiêṇ nay, trước sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính chât́ khôć liêṭ của sự cạnh tranh và nhu câù đòi hỏi được đáp ứng ngày càng cao của nhân viên, tât́ cả những vâń đề này đã và đang là sức ép lớn đôí với doanh nghiêp̣. Các doanh nghiệp muốn trụ vững, cũng như tiếp tục phát triển thì không chỉ cần có một chiến lược kinh doanh hợp lý mà còn phải hình thành cơ cấu tổ chức mới sao cho phù hợp với chiến lược ấy. Quá trình hình thành cơ cấu tổ chức của một doanh nghiệp không bao giờ có thể phủ định được tầm quan trọng của việc bố trí nguồn nhân lực. Chris Brewster - học giả hàng đầu Châu Âu về lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực - đã nói: "Nhân sự là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp, vì thế cả trong và sau khủng hoảng, chúng ta có thể giảm chi phí lao động nhưng hạn chế tới mức thấp nhất việc cắt giảm nhân sự”. Vâng, chỉ có sự bố trí, sử dụng nguồn nhân lực hợp lý mới giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu và các kế hoạch chiến lược. Nhưng việc bố trí nguồn nhân lực sao cho hiệu quả lại không hề đơn giản. Để có cái nhìn hoàn chỉnh và toàn diện hơn cũng như nhận thức được tính cấp thiết của vấn đề, nhóm 8 lớp quản trị học chúng tôichọn “ BỐ TRÍ NGUỒN NHÂN LỰC” làm đề tài tiểu luận. Hi vọng bài tiểu luận của nhóm sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích và giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.

2. MỤC TIÊU CỦA ĐỀ TÀI:

Mục tiêu khi nghiên cứu vấn đề bố trí nguồn nhân lực trong doanh nghiệp là để hiểu sâu sắc khái niệm, vai trò và tiến trình của bố trí nguồn nhân lực, từ đó liên hệ tới thực tiễn bố trí, sắp xếp nguồn nhân lực trong doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay và cuối cùng là rút ra được thêm được các bí quyết để trở thành một nhà quản trị nhân sự giỏi. Ngoài ra với đề tài này, chúng tui cũng mong muốn giúp chính bản thân cũng như các bạn sinh viên hiểu rõ hơn được quá trình và cách thức tuyển dụng nhận sự ở các doanh nghiệp hiện nay để đỡ bỡ ngỡ và bớt được những khó khăn khi tham gia xin việc sau này.

3. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU:

- Sử dụng phương pháp tổng hợp để đưa ra định nghĩa, tiến trình và vai trò bố trí nguồn nhân lực;
- Sử dụng phương pháp duy vật biện chứng trong quá trình nghiên cứu;
- Sử dụng phương pháp quy nạp để tổng hợp các phần trùng lặp trong quá trình chỉnh sửa nối ghép bài của các nhóm viên.

4. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI NGHIÊN CỨU:
4.1. Đối tượng nghiên cứu: Bố trí nguồn nhân lực.
4.2. Phạm vi nghiên cứu: Xung quanh nội dung bố trí nguồn nhân lực:
a) Lý thuyết:
- Khái niêm cùng vai trò.
- Tiến trình bố trí nhân sự.
- Yêu cầu.
- Nguyên tắc
b) Liên hệ:
- Thực tiễn về vấn đề bố trí nguồn nhân lực.
- Nội dung động viên tinh thần của nhân viên.

5. SẢN PHẨM KHOA HỌC CỦA ĐỀ TÀI:

Dự kiến phần nội dung bài tiểu luận gồm 7 phần: Lời cảm ơn, Mở đầu, Mục lục, Nội dung, Kết luận, Nhận xét và đánh giá của giảng viên hướng dẫn và Tư liệu tham khảo. Trong phần nội dung gồm có 5 mục nhỏ:

- Khái niệm và vai trò của bố trí nguồn nhân lực.
- Tiến trình bố trí nhân sự.
- Liên hệ thực tiễn.
- Yêu cầu và nguyên tắc trong bố trí nguồn nhân lực.
- Các mô hình bố trí nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.
- Động viên tinh thần làm việc của nhân viên.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By lahoa08
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#963339
lahoa08 đã viết:Cho mình Xin cái File word được không , mình xin cảm ơnĐã update link cho bạn nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement