Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Finegan
#748465 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Báo cáo kiến tập: Thực trạng và một số biện pháp thúc đẩy xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam sang thị trường EU
2
LỜI NÓI ĐẦU
Cục Xúc tiến thương mại (Vietrade) là cơ quan chuyên nghiên cứu, dự báo và định hướng về thị trường trong nước và nước ngoài để phát triển thị trường cũng như sản phẩm thương mại. Đã từ lâu, tôi rất quan tâm đên những công trình nghiên cứu, các cuộc thăm dò đã được cục tiến hành nhằm tổng hợp thông tin thị trường, đánh giá tình hình xuất nhập khẩu của Việt Nam… Bên cạnh đó, tôi cũng quan tâm đến ngành chế biễn gỗ của Việt Nam. Trong những năm gần đây, ngành này đã đạt được những bước tiến đáng kể: sản phẩm gỗ Việt Nam đã có mặt tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành mặt hàng xuất khẩu chủ lực lớn thứ 5 của Việt Nam… Kiến tập tại Cục Xúc tiến thương mại, tôi đã có cơ hội được tiếp cận với những công trình nghiên cứu của cục liên quan đến ngành chế biến gỗ của Việt nam, từ đó, xây dựng báo cáo kiến tập với đề tài “Thực trạng và một số biện pháp thúc đẩy xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam sang thị trường EU” nhằm nêu lên tình hình xuất khẩu đồ gỗ của Việt Nam sang EU trong những năm gần đây, cung cấp những thông tin cơ bản về thị trường EU, đồng thời, đề cập đến một số khó khăn và biện pháp khắc phục nhằm thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng này sang châu Âu.
Cục Xúc tiến thương mại (Vietrade) là cơ quan chuyên nghiên cứu, dự báo và định hướng về thị trường trong nước và nước ngoài để phát triển thị trường cũng như s
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement