Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#748213 Tải miễn phí báo cáo

MỤC LỤC

Lời nói đầu 2
phần I: Khái quát chung về Công ty metro cash & carry việt nam 3
I. Quá trình hình thành và phát triển của công ty 3
1. Quá trình hình thành: 3
2. Mục tiêu và phạm vi kinh doanh của Doanh nghiệp bao gồm: 4
II. Tổ chức bộ máy quản lý của CTy TNHH Metro Cash &Carry Việt Nam 5
1. Phương pháp quản lý của công ty: 5
2. Sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý của công ty 6
3. Chức năng và nhiệm vụ công tác của các phòng ban 6
4. Tình hình lao động của công ty 8
phần II: Công tác hạch toán kế toán tại công ty Metro Cash & Carry việt nam 10
I. Tổ chức bộ máy kế toán của công ty 10
II. Tổ chức ghi chép sổ sách kế toán tại công ty 11
III. Tình hình tài chính và kết quả hoạt động kinh doanh của công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam 15
Kết luận 17

Lời nói đầu
Trong những năm gần đây, nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng đang trên đà phát triển, đời sống của người dân được cải thiện rõ rệt. Khi đời sống được cải thiện nhu cầu của người dân đòi hỏi cao hơn kho đó việc cung ứng hàng hoá lại là vấn đề hết sức quan trọng, nó không chỉ là chất lượng, hình thức hàng hoá mà cả tính tiện dụng khi mua hàng.
Đối với một doanh nghiệp thương mại thì việc thu hót lợi nhuận thông qua tiêu thụ hàng hoá là khâu có tính chất quyết định của doanh nghiệp, phản ánh sự cạnh tranh và thành công của doanh nghiệp trên thương trường. Có thể nói rằng, đây là hoạt động vô cùng quan trọng luôn gắn liền với đời sống doanh nghiệp, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì cần hiểu và thực hiện công tác cung ứng hàng hoá để thu hót lợi nhuận.
Từ khi nền kinh tế nước ta chuyển sang nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước theo định hướng XHCN. Hoạt động thương mại trên thị trường nước ta đã trở lên sôi động hẳn lên, bởi chính sách nhà nước khuyến khích nhiều thành phần kinh tế tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh, thị trường ngày càng được mở rộng trong và ngoài nước. Từ đó trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều Công ty với vốn đầu tư 100% nước ngoài. Do đó những dịch vụ về cung cấp hàng hoá ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm mà mình yêu thích và khả năng thanh toán của mình.
Trong khuôn khổ báo cáo, em xin cố gắng giới thiệu tình hình và quy trình hoạt động kinh doanh của công ty TNHH Metro Cash &Carry Việt Nam trên cơ sở hoạt động kinh doanh ở chi nhánh tại Hà Nội.
Do thời gian thực tập có hạn, đồng thời thiếu kinh nghiệm thực tế nên không tránh khỏi sự sai sót. Em rất mong nhận được sự hướng dẫn và chỉ bảo của thầy giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty Metro Cash & Carry Việt Nam để em hoàn thành tốt hơn bản báo cáo này.
Em xin chân thành cảm ơn.


Link download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement