Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By duongtieumoc
#747995 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Tiểu luận: VĂN HOÁ HABUBANK
2
LỜI MỞ ĐẦU
Trong xu thế toàn cầu hoá hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp trong nước có rất nhiều điều kiện thuận lợi học hỏi kinh nghiệm tiếp thu tri thức khoa hoc kĩ thuật tiên tiến giao lưu văn hóa với các nước trên thế giới . Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Việt Nam cũng phải đối mặt với không ít thử thách, với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường .Để tồn tại và phát triển thì các công ty không chỉ cạnh tranh với nhau về chất lượng của hàng hoá dịch vụ mà mỗi doanh nghiệp cần tạo ra sự khác biệt. Sự khác biệt đó chính là văn hoá -một nét đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp. “Văn hoá doanh nghiệp”chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Trong nền kinh tế thị trường, việc xây dựng “văn hoá doanh nghiệp” ngày càng trở nên cần thiết . Đây chính là sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp .Biểu hiện của “văn hoá doanh nghiệp”, hơn lúc nào hết, trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh hiện nay “văn hoá doanh nghiệp” ngày càng thể hiện tầm quan trọng, mức độ ảnh hưởng của nó một cách rõ nét đến sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Thấy rõ được sức mạnh vô hình của “ văn hóa doanh nghiệp” Habubank, là một trong những ngân hàng thương mại đầu tiên của Việt Nam, đã nhất quán quan điểm “Văn hóa doanh nghiệp phải được đặt lên hàng đầu”(Theo bà Bùi Thị Mai - tổng giám đốc Habubank). Đó chính là nền tảng tạo nên sự thành công của Hanbubank.
“VĂN HOÁ HABUBANK”
Trong xu thế toàn cầu hoá hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp trong nước có rất nhiều điều kiện thuận lợi học hỏi kinh nghiệm tiếp thu tri thức khoa hoc
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement