Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Bradfurd
#747954 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Tiểu luận: Văn hóa FPT.Những tác động của nó tới hoạt động kinh doanh của tập đoàn FPT
BỘ MÔN VĂN HÓA KINH DOANH
B: NỘI DUNG:
I. Khái niệm chung về văn hoá doanh nghiệp :
1. Khái niệm văn hóa doanh nghiệp:
Được hình thành vào đầu những năm 70của thế kỉ XIX sau sự thành công rực rỡ của các công ty Nhật Bản , đến đầu thập kỉ 90 văn hóa doanh nghiệp được nghiên cứu kĩ hơn, sâu hơn về những nhân tố cấu thành cũng như những tác động to lớn của văn hoá đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Có rất nhiều khái niệm về văn hóa về doanh nghiệp được đưa ra song đầy đủ , logic nhất là : Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ những nhân tố văn hoá được doanh nghiệp chọn lọc, tạo ra ,sử dụng và biểu hiện trong hoạt động kinh doanh tạo nên bản sắc kinh doanh của doanh nghiệp đó . Bất kì doanh nghiệp nào ngay khi hình thành là đã hình thành văn hóa kinh doanh dù cho bản thân doanh nghiệp có ý thức được hay không .Văn hóa doanh nghiệp là một khái niệm mới và chỉ được các doanh nhân trên thế giới quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Nó tồn tại một cách trừu tượng nhưng lại luôn hiện hữu , thấm sâu trong mọi doanh nghiệp. Chính vì thế chúng ta có thể tiếp cận nó theo nhiều góc độ khác nhau . Theo Edgar H.Schem văn hóa doanh nghiệp có thể chia thành 3 cấp độ khác nhau : Cấp độ thứ nhất : Những quá trình và cấu trúc hữu hình của doanh nghiệp . Bao gồm tất cả những hình tượng và sự vật mà một người có thể nhìn , nghe và cảm thấy khi tiếp xúc với một tổ chức có nền văn hoá xa lạ như : kiến trúc , bài trí , đồng phục, logo khẩu hiệu , ngôn ngữ , cơ cấu , tổchức ... Cấp độ văn hoá này có đặc điểm chung là chịu ảnh hưởng nhiều của tính chất công việc kinh doanh của công ty ... song dễ thay đổi và ít khi thể hiện được những giá trị thực sự của văn hóa của doanh nghiệp. Cấp độ thứ hai: những giá trị được tuyên bố . Bao gồm các chiến lược , mục tiêu , triết lý của doanh nghiệp .Chúng thực hiện chức năng hướng dẫn cho các thành viên của doanh nghiệp cách thức đối phó với một số tình thế cơ bản và rèn luyện cách ứng xử cho các thành viên mới của môi trường doanh nghiệp . Cấp độ thứ ba : Những quan niệm chung (những niềm tin , nhận thức , suy nghĩ và tình cảm có tính vô thức , mặc nhiên được công nhận trong
Trong những năm gần đây khái niệm văn hóa doanh nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến,vấn đề văn hóa doanh nghiệp đã và đang được nhắc đến như một “ Tiêu chí”
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement