Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By dongchoac_ch
#747927 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Tiểu luận: Văn hoá doanh nghiệp tại CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BIỂN Việt
2
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BIỂN VIỆT VÀ VĂN HOÁ
DOANH NGHIỆP.
Công ty cổ phần chứng khoán Biển Việt mặc dù còn non trẻ do mới được thành lập nhưng họ đã rất chú ý đến văn hoá của công ty, đặt văn hoá doanh nghiệp là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy công ty đã tạo lập được vài nét riêng biệt cho mình, tạo ấn tượng cho khách hàng cà tạo niềm tin từ khách hàng.
Tổng quan về công ty cổ phần chứng khoán Biển Việt.
Tên công ty: công ty cổ phần chứng khoán biển việt. Tên giao dịch và viết tắt :CBV. 1. Giấy phép hoạt động số 43/UBCK_GPHDKD do chủ tịch Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cấp ngày 28 tháng 12 năm 2006. 2.

Đăng kí kinh doanh số 0103015053 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội
cấp ngày 280tháng 12 năm 2006. 3. Là thành viên chính thức của Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội và sở giao dịc chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh.Trụ sở: 19 Nhà thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.E-mail:
www.cbv.vn
.
Số nhân viên hiện tại: 60.Tổng giám đốc: Tạ Thị Ngọc Mỹ.Phó tổng giám đốc thường trực: Vũ Đức Nghĩa.
Công ty cổ phần chứng khoán biển việt( CBV) là mắt xích kết nối các nhà đầu tư với hai thị trường chứng khoán lớn nhất Việt Nam( Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh). Đựơc thành lập trong cơn sốt của thị trường chứng khoán Việt Nam. CBV coi đó là lợi thế ban đầu, tạo đà cho một sự phát triển bền vững trong tương lai. Văn hoá doanh nghiệp của CBV đựoc thể hiện qua 3 cấp độ.Cấp độ thứ 1: Những quá trình và cấu trúc hữu hình của doanh nghiệp. 1. Với slogan:” Thành công của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi.”
Muốn doanh ngiệp của mình thành công thì điều quan trọng là phải có một đội ngũ nhân viên trung thành tận tụy với công việc thì doanh nghiệp phải tạo điều kiện
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By OKTuiTnTin
Kết nối đề xuất:
xe máy Vision cũ tại Hà Nội
Advertisement
Advertisement