Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By nh0ck_w33py
#747803 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Khích lệ lao động từ nghệ thuật khen ngợi
2
A.LỜI MỞ ĐẦU
Tại nhiều nước trên thế giới, một người đi làm có nghĩa là người đó sẽ
có đủ thu nhập để nuôi sống gia đình, đủ sống một cuộc sống với nhiều tiện ích, dịch vụ. Nhưng tại Việt Nam giá nhân lực trong các công ty lại sàn sàn như nhau , vì vậy việc nhân sự có thể rời bỏ công ty để đến với công ty khác là điều thường xảy ra. Hơn thế nữa, thái độ của các nhà quản trị doanh nghiệp thường cho rằng, người lao động chỉ cần có được mức lương, thưởng đầy đủ thì họ sẽ trung thành và phấn đấu hết mình vì công ty. Điều này là phiến diện, sai lầm. Người lao động không chỉ kỳ vọng ở mức thu nhập cao mà còn kỳ vọng ở nhiều yếu tố khác, nhất là trong thời đại ngày nay khi mà cuộc sống của người lao động đã được cải thiên hơn trước, được học tập, giáo dục nhiều hơn thì người lao động kỳ vọng cao hơn ở sự lãnh đạo , quản lý mềm mỏng, sự đối xử tinh tế, tế nhị hơn. Thực tế cho thấy, ở các doanh nghiệp VN hiện nay , đã và đang xảy ra tình trạng nguời quản lý quát mắng, quá cứng rắn với người lao động cấp dưới bởi người quản lý cho rằng, như thế sẽ buộc người lao động phải ngoan ngoãn tích cực làm việc.Người quản lý thường coi nhẹ sự khen ngợi, biểu dương đóng góp của người lao động mà chưa thấy hết được tác dụng khích lệ vô cùng to lớn mà sự khen ngợi đem lại .Một lời , một hình thức khen ngợi, động viên nho nhỏ của người quản lý tưởng chừng như xã giao nhưng lại tạo ra sự hưng phấn,kích thích sự nỗ lực của người lao động. Thiết nghĩ , người lãnh đạo là đầu tầu của một tổ chức, nếu không thấu hiểu được nhân viên của mình , không biết khen ngợi, động viên họ làm việc thì liệu tổ chức ấy liệu có đi nhanh, đi xa được không?
Khen ngợi là cả một nghệ thuật. Khen ngợi như thế nào để tạo ra động
lực lao động ở người lao động đòi hỏi nghệ thuật quản lý nhân lực rất lớn đối với người quản lý trong một tổ chức, một doanh nghiệp. Đề án của tôi có tên gọi “ khích lệ lao động từ nghệ thuật khen ngợi” sẽ cùng các bạn thảo luận và hiểu sâu hơn về các vấn đề như thế nào là nghệ thuật khen ngợi? Vai trò tích cực của nó đến sự khích lệ lao động ? và những bài học về nghệ thuật khen ngợi khích lệ lao động độc đáo , bổ ích cho chúng ta­ những nhà quản trị tương lai trong các doanh nghiệp.
Để hoàn thành được đề án này có sự hướng dẫn tận tình của
PGS.TS Bùi Anh Tuấn. Cùng với sự nỗ lực của bản thân trong quá trình tìm tòi, thu thập, chọn lọc thông tin từ nhiều nguồn báo chí, báo điện tử, giáo trình và một số tài liệu khác có lien quan.Hi vọng đề án của tôi sẽ nhận được sự đón nhận của các bạn.
Người lao động không chỉ kỳ vọng ở mức thu nhập cao mà còn kỳ vọng ở nhiều yếu tố khác, nhất là trong thời đại ngày nay khi mà cuộc sống của người lao động đã đ
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement