Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Brasil
#747756 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Bài tập: Sử dụng dịch vụ thuê lao động ngoài trong QTNNL-HR outsourcing.
2
GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ
I Khái niệm về HR outsourcing
1. HR outsourcing là gì?
Human Resourcing outsourcing ­sử dụng nguồn lực bên ngoài trong quản trị nguồn nhân lực­chỉ là một trong rất nhiều loại của dịch vụ outsourcing,một dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ trong xu thế kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay.Có nhiều cách hiểu về HR outsourcing.Một số quan điểm cho rằng HR outsourcing là “Dịch vụ nhân sự xuất hiện để hỗ trợ, mở rộng hoặc thay thế các chức năng của phòng nhân sự trong công ty”(http://vietbao.vn,thứ 7,29 tháng mười hai,2007­nguồn Doanh Nhân Sài Gòn cuối tuần).Như vậy thì hoạt động chính của HRO là tìm ra các giải pháp giúp các hoạt động của phòng nhân sự có hiệu quả hơn,hoăc thay thế chức năng của phòng nhân sự.
Một cách hiểu khác về HR outsourcing :Human resources outsourcing is an arrangement whereby a company relies on external experts or services to provide human resources functions(
http://www.ic.gc.ca
, date
modifited:29­02­10).Theo cách hiểu này thì HR outsourcing là một sự sắp xếp mà nhờ đó một công ty đặt sự niềm tin của mình vào các chuyên gia bên ngoài hay những dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực theo chuyên môn.
Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng HR outsourcing là việc sử dụng nguồn lực bên ngoài nhằm giúp cho hoạt động của phòng nhân sự hoạt động hiệu quả hơn,đôi khi còn thay thế chức năng của phòng nhân sự.Nguồn nhân lực bên ngoài này là các chuyên gia,các nhà quản trị,hay đơn thuần chỉ là những nguồn nhân lực thực hiện các chức năng đã được chuyên môn hóa.
Các dịch vụ cơ bản được cung cấp bởi các doanh nghiệp Nhân sự outsourcing có thể bao gồm:
Người ta bắt đầu nhắc đến cụm từ Human Resoueces Outsourcing (HR outsourcing) từ những năm đầu thập niên 1990.Đó là một trong những lời giải hay cho bài toán kh
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement