Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Jantis
#747606 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Đề án: Nghiên cứu các giải pháp mà công ty thuốc lá Imperial Tobacco thực hiện nhằm đối phó với pháp lệnh cấm quảng cáo của chính phủ Việt Nam
2
thuốc lá đang làm , khi nhận thức của người tiêu dùng được nâng cao rất nhiều, khi cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành càng trở nên gay gắt bởi có sự rập khuôn về cách thức sử dụng các công cụ, và khi các cơ quan chức năng đang dần phát hiện ra kẽ hở trong các điều luật đã được ban hành. Xuất phát từ lý do đó , em chọn đề tài: “Nghiên cứu các giải pháp mà công ty thuốc lá Imperial Tobacco thực hiện nhằm đối phó với pháp lệnh cấm quảng cáo của chính phủ Việt Nam” với mục đích nêu ra sự đánh giá cá nhân với giải pháp mà doanh nghiệp đã lựa chọn và đang thực hiện từ đó sẽ một phần nào đó giúp doanh nghiệp có những định hướng phát triển trong tương lai.
2. Mục đích nghiên cứu của đề án.- Phân tích, đánh giá môi trường kinh doanh của công ty trong điều kiện bị
pháp luật cấm quảng cáo
- Phân tích, nhận xét cách thức công ty đang thực hiện nhằm đối phó với pháp
lệnh chống quảng cáo thuốc lá của Chính phủ Việt Nam
- Đưa ra những lý giải cho việc công ty vẫn đang thực hiện các hoạt động
quảng cáo trá hình bất chấp sự ngăn cấm của chính phủ
3. Phương pháp nghiên cứu Đề án được xây dưng trên cơ sở những phân tích yếu tố môi trường kinh doanh bên ngoài đặc biệt là môi trường luật pháp tác động tới cách thức tiến hành kinh doanh của doanh nghiệp. Một số các số liệu được đưa ra liên quan tới hoạt đông kinh doanh và mục tiêu của công ty hoàn toàn là các số liệu thực tế được cung cấp tại doanh nghiệp. Nhưng do hạn chế về mặt thời gian, đề án chỉ có thể sử dụng các dữ liệu thứ cấp và các kinh nghiệm thực tế mang tính chất cá nhân mà người làm đề án đã được trải nghiệm.
4. Phạm vi nghiên cứu Đề án chỉ tập trung nghiên cứu cách thức mà doanh nghiệp đang tiến hành thực hiện tại thị trường Hà Nội và đưa ra những nhận xét, so sánh chung nhất với các đối thủ cạnh tranh.
5. Nội dung và kết cấu của đề ánĐề án gồm 6 phần như sau : - Lời mở đầu- Phần I : Khái quát chung về thị trường thuốc lá Việt Nam
Thực tế và trong các cuộc nghiên cứu cho thấy, hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, việc sử dụng thuốc lá có thể gây ung thư phổi và các bệnh liên quan tới đường h
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement