Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By starnguyen_q0105
#747580 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Đề án: Mô hình chăm sóc sức khỏe sinh sản VNT/TN
Nguyễn Thị Như Quỳnh – Marketing 48B_ Đề án môn học

2
LỜI NÓI ĐẦU
Sức khỏe sinh sản là một vấn đề đang cần được xã hội quan tâm khi mà
Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nạo phá thai lớn nhất thế giới. Sự hiểu biết về vấn đề sức khỏe sinh sản ở nước ta đang rơi vào tình trạng đáng báo động khi mà có đến hàng trăm ngàn ca nạo phá thai ở lứa tuổi vị thành niên và thanh niên hàng năm. Bên cạnh đó, theo báo cáo của WHO thì độ tuổi lần đầu tiên quan hệ tình dục ở Việt Nam từ 21 năm 2006 xuống còn 14 vào năm 2008. Trong khi đó, kiến thức sức khỏe sinh sản, giới tính lại không được giảng dạy trong nhà trường. Điều này làm dấy lên hồi chuông cảnh báo về vấn nạn nạo phá thai ở tuổi vị thành niên và trầm trọng hơn là nguy cơ lây nhiễm các bện lây lan qua đường tình dục đặc biệt là HIV/AIDS. Chính điều này đã khiên rất nhiều tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực phòng chống HIV như DKT, Sharpsy cũng tham gia vào công tác tuyên truyền sức khỏe sinh sản như là một cách để ngăn chăn sự lây lan của HIV/AIDS. “ Mô hình chăm sóc sức khỏe sinh sản VTN/TN” do Bộ Y tế thực hiện là một trong những dự án hướng tới tới thay đổi nhận thức của VTN/TN nói riêng và toàn xã hội nói chung về vấn đề sức khỏe sinh sản. Dự án đã kết thức giai đoạn một nhưng chưa có sự đánh giá cụ thể nào về hiệu quả của dự án giai đoạn một­ triển khai thử nghiệm tại thành phố Hà Nội.
Chính vì lý do đó, tôi đã lựa chọn đề tài nghiên cứu là : Đánh giá hiệu quả
của dự án marketing xã hội “Mô hình chăm sóc sức khỏe sinh sản VNT/TN” thành phố Hà NộiVề kết cấu đề án môn học của tôi gồm ba chươngChương I. Tổng quan về marketing xã hôi Chương II. Đánh giá hiệu quả của dự án sau giai đoạn 1Chương III. Những hạn chế và kiến nghị để triển khai dự án tại giai đoạn2Với kết cấu như trên, tôi đã sử dụng phương pháp điều tra phỏng vấn cá nhân để đánh giá sự thay đổi trong nhận thức của VTN/TN tại điểm dự án đại học Kinh tế Quốc dân nhằm đánh giá hiệu quả của dự ánTôi xin chân thành cảm ơn Tiến sĩ Vũ Minh Đức đã hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho tôi hoàn thành đề án môn học nàyTôi xin chân thành cảm ơn
Sức khỏe sinh sản là một vấn đề đang cần được xã hội quan tâm khi mà Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nạo phá thai lớn nhất thế giới. Sự hiểu biết về v
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement