Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By bachdiep1210
#747561 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Đề án: thực trạng, cơ hội và khó khăn của ngành du lịch khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới WTO
2
A-LỜI MỞ ĐẦU
Ngày nay du lịch được coi là một ngành công nghiệp mũi nhọn của
nhiều nước trên thế giới. Du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói,thân thiện với môi trường và có khả năng giúp cho nền kinh tế phát triển một cách đòng đều, toàn diện. Theo dự báo cua tổ chức thương mại thế giới WTO,hàng năm ngành du lịch thu hút khoảng 200 triệu lao động và tạo ra thu nhập khoảng 3500 tỷ USD. Do đó quốc gia nào cũng muốn phát triển ngành du lịch.
11/1/2007, việc Việt Nam trở thành thành viên chính thức của WTO
đã mở ra những cơ hội mới cho nền kinh tế Viêt Nam nói chung và ngành du lịch Việt Nam nói riêng. Trong xu thế chung, du lịch Việt Nam đã có nhiều cố gắng chủ động hội nhập quốc tế, việc tổ chức thành công hội nghị Bộ trưởng du lịch APEC 2006 vừa qua là một minh chứng. Tuy nhiên, ngành du lịch bước vào một sân chơi mới với những luật lệ cạnh tranh quốc tế quyết liệt và gay gắt hơn.
Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có tiềm năng du
lịch lớn trong khu vực với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Phong Nha­Kẻ Bàng, khu di sản văn hóa Hội An­Huế,... Ngòai ra chúng ta còn có rất nhiều di sản văn hóa vật chất và phi vật chất vô cùng phong phú và độc đáo rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, chúng ta đã có kế hoạch đưa ngành du lịch trở thành tiêu điểm đẻ phát triển nhằm phát huy hết tiêm năng du lịch của nước ta.Vậy chúng ta phải làm gì để phat triển ngành du lịch trong điều kiện hiện nay, để ngành du lịch phát huy được hết thế mạnh của nó và biến nó trở thành ngành mũi nhọn của Việt Nam. Để làm rõ vấn đề này, em đã chọn nghiên cứu đề tài:”thực trạng, cơ hội và khó khăn của ngành du lịch khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới WTO“.
Do kiến thức còn hạn chế nên bài tiểu luận này còn nhiều thiếu sót,
kính mong được cô giáo góp ý đánh giá để bài làm được hoàn thiện hơn.
Hà nội, ngày 25 tháng 4 năm 2008
Ngày nay du lịch được coi là một ngành công nghiệp mũi nhọn của nhiều nước trên thế giới. Du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói,thân thiện với môi tr
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement