Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By snow_summer3388
#747496 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Chương trình kiểm soát ATTP ở Việt Nam.
2
PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ
Có thể nói vấn đề an toàn thực phẩm là vấn đề cấp bách trong thời đại
hiện nay. Vai trò của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe và sự phát triển của
con người ngày càng trở nên quan trọng, bởi vì ăn là nhu cầu cơ bản của con
người, nó giải quyết được những nhu cầu cấp bách của con người, gắn liền
với sức khoẻ và sự phát triển của con người.
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có một vai trò to lớn không chỉ
đối với sức khỏe con người mà còn có vai trò trong sự phát triển nòi giống,
phát triển du lịch, kinh tế thương mại, các quan hệ quốc tế, phát triển văn hóa
xã hội và an ninh an toàn xã hội. Mặt khác trong nền kinh tế thị trường chạy
theo lợi nhuận khiến cho nhiều doanh nghiệp không thực hiện đúng các tiêu
chuẩn trong công tác chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này đã dẫn
đến hàng năm số người phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm, theo ước tính
của WHO, ở Việt Nam con số ngộ độc thực phẩm hàng năm khoảng trên 8
triệu ca. Chính vì vậy trong bài viết này em xin trình bày tiểu luận “Chương
trình kiểm soát ATTP ở Việt Nam”. Bài viết bao gồm các mục tiêu sau đây:
-
- Giảm 30% vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt và 30 % số người chết /
số mắc do ngộ độc thực phẩm so với trung bình từ 1999 – 2000.
- Tập huấn những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm và khám
chữa bệnh định kỳ cho 90% số người trực tiếp sản xuất, chế biến ở các cơ sở
sản xuất thực phẩm có giấy phép kinh doanh và 50% số người làm việc trong
cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có địa chỉ kinh doanh ổn định.
- Nâng cao tiêu chuẩn và chất lượng của các cơ sở sản xuất kinh
doanh trong và ngoài nước.
- Dần nâng cao số doanh nghiệp sản xuất thực phẩm áp dụng hệ thống
GMP, ISO.
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có một vai trò to lớn không chỉ đối với sức khỏe con người mà còn có vai trò trong sự phát triển nòi giống, phát triển du l
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement