Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By heobuheobu_9999
#747344 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Bàn về vấn đề tài sản cố định vô hình

Tài sản cố định có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự hoạt động và phát triển của một doanh nghiệp. Một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động cần có điều kiện tài chính, cơ sở vật chất vững chắc mới có thể hoạt động có hiệu quả.
Trong thực tế,khi nói đến tầm quan trọng của tài sản cố định của một doanh nghiệp, người ta thường nhắc đến sự quan trọng của tài sản cố định hữu hình mà quên mất rằng, tài sản cố định vô hình mới chính là điều kiện cần thiết để doanh nghiệp xác định được chỗ đứng vũng chắc trên thương trường. Nó là thước đo hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh và khả năng phát triển của doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp trẻ, tài sản vô hình chiếm một "tỷ trọng" rất lớn trong sự thành công, bởi lúc này, những tài sân hữu hình như tài chính, vốn liếng, trang thiết bị, công nghệ, sản phẩm… chưa phải là thế mạnh của họ. Những người được gọi là "tay trắng làm nên" hầu hết đều là những người biết cách biến tài sản vô hình thành sức mạnh, trong khi tài sản hữu hình hầu như chưa có gì.
Việt Nam gia nhập WTO đã có những tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp Việt Nam. Để đứng vững được trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt không chỉ giữa các doanh nghiệp trong nước mà còn bởi sự tấn công ồ ạt của các doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp Việt Nam cần bảo vệ những tài sản riêng có,đấy chính là những tài sản cố định vô hình thuộc bản quyền của riêng doanh nghiệp như bản quyền, bằng phát minh sáng chế…
Xuất phát từ vấn đề này, tui quyết định lựa chọn vấn đề : “Bàn về vấn đề tài sản cố định vô hình ” để phân tích nhằm đưa đến một cái nhìn rõ hơn về tài sản này.Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By huedang
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#759465
huedang đã viết:cho mình xin tài liệu này nhé, mình Thank :D


Link download miễn phí cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement