Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By fucku_bimbim
#747170 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Những thuận lợi và khó khăn trong tuyển dụng tại các doanh nghiệp hiện nay
trường hợp nguồn bên ngoài có ý nghĩa hơn.Tùy từng hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu của công ty mà các doanh nghiệp lựa chọn,sử dụng các nguồn,các phương pháp tuyển tuyển dụng lao động một cách cho hợp lý nhất.Doanh nghiệp sẽ lựa chọn được những ứng cử viên phù hợp với yêu cầu của công việc.
Với những doanh nghiệp tuyển dụng lao động từ nguồn bên trong sẽ có rất
nhiều thuận lợi.Đó là giảm được chi phí tiết kiệm được thời gian làm quen với công việc,quá trình thực hiện công việc diễn ra liên tục không bị gián đoạn,hạn chế được một cach tối đa ra quyết định sai trong đề bạc và thuyên chuyển lao động.Có những doanh nghiệp tuyển dụng nguồn nhân lực nguồn bên ngoài.Hiện nay,ở nước ta lực lượng lao động rất trẻ,rẻ và dồi dào.Đây là một yếu tố thuận lợi cho các doanh nghiệp có cơ hội lựa chọn những người đúng người đúng việc.
Khó khăn.
Khó khăn nhất đối với nhà tuyển dụng là lựa chọn được phương pháp đánh
giá.Ví dụ như VDC được đánh giá là công ty hàng đầu về công nghệ thông tin ở Việt Nam.Khó khăn lớn nhất của họ là phương pháp đánh giá.Trong quá trình tuyển dụng chúng ta không thể đánh giá hết được trình độ chuyên môn cũng như phẩm chất thực sự của người được tuyển dụng.Chúng ta không chỉ cần người có chuyên môn mà còn cần có phẩm chất tốt,văn hóa tốt.Điều đó là cái khó nhất.Hơn nữa việc tìm kiếm được cán bộ có trình độ chuyên môn cao,cán bộ quản lý cấp cao ngày càng khó hơn.
Tình trạng “ưu ái”,đãi ngộ chưa thỏa đáng dẫn đến tình trạng không giữ được
người có năng lực. DN không đủ sức giữ người giỏi bằng giải pháp nâng lương liên tục, DN cần chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện. Ngoài ra, các biện pháp tăng trợ cấp xăng xe, ăn trưa, công tác phí... cũng nên được xem xét như giải pháp để NLĐ yên tâm".
Hoạt động ngày hội việc làm chưa được chuẩn bị tốt dẫn đến tình trạng
không tìm kiếm được người lao động và không thu hút được người lao động đến đăng ký.

Khi tuyển dụng, nhiều DN phải bỏ ra một lượng vốn rất lớn, khá tốn kém, để
tái đào tạo người lao động. Và nhiều DN không đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu vốn này. Một trong những khó khăn nhất chính là lượng lao động qua đào tạo, có
Giải quyết việc làm. Theo số liệu điều tra dân số tháng 4-2000: chỉ có 35,8 triệu/51,1 triệu người trong độ tuổi lao động có việc làm; tỷ lệ thất nghiệp trong k
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement