Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By libraprincess713
#747124 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Đề án: Vấn đề xuất khẩu gạo của các doanh nghiệp Việt Nam
ĐỀ ÁN MÔN HỌC
Trang 2
Lời nói đầu
 Lý do chọn đề tài :
Sự nghiệp đổi mới kinh tế Việt Nam đã và đang đạt được những thành tựu
rất tốt đẹp, không thể không kể đến thắng lợi đối với nông nghiệp. Trong nông nghiệp, thắng lợi lớn nhất là bước ngoặc phát triển về sản xuất và xuất khẩu lúa gạo. Từ một nước nông nghiệp lạc hậu , Việt Nam không chỉ tự túc được lương thực ổn định, mà còn vươn lên đẩy mạnh xuất khẩu và trở thành nước xuất khẩu gạo đứng thứ hai thế giới. Đó là kỳ tích mà cả thế giới biết đến. Thành tựu đó chứng minh đường lối đổi mới nông nghiệp của Đảng nói chung, định hướng chiến lược sản xuất và xuất khẩu gạo nói riêng là đúng đắn. Tuy nhiên, chuyển sang nền kinh tế thị trường, trong điều kiện tình hình kinh tế, chính trị thế giới và khu vực có nhiều biến đổi, cuộc chạy đua và cạnh tranh kinh tế toàn cầu diễn ra hết sức gay gắt, thì vấn đề xuất khẩu một sản phẩm nào đó đòi hỏi phải có một chiến lược phát triển khôn ngoan, có sự tính toán kĩ càng, cẩn trọng trong một tổng thể chiến lược phát triển chung mới dành được thuận lợi và kết quả tối ưu.
Trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, xuất khẩu là một
ngành nghề được đánh giá cao trong việc mang lại nguồn ngoại tệ không nhỏ cho quốc gia, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển đất nước.Việt Nam là một nước có nền văn minh lúa nước lâu đời, co nhiều điêu kiên thuận lợi cho việc phat triên xuât khâu gạo. Song, Viêt Nam vân chưa biêt cach đê khai thac hêt tiêm năng cua minh, xuất khẩu gạo Việt Nam vân đang gặp phai một số khó khăn nhât đinh vê thi trương, chât lương san phâm, gia ca… ma nhưng điêu đo hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu gạo ở Việt Nam gặp phải. Chính những điều này đã cản trở sự phát triển của việc xuất khẩu gạo ở nước ta. Đê co thê hiêu ro hơn vê vân đê này thi em đa quyết định chọn đề tài : Vấn đề xuất khẩu gạo của các doanh nghiệp Việt Nam .
Mục tiêu
:
 Hiểu được cơ chế xuất khẩu lúa gạo của Việt Nam. Thấy được tình hình xuất khẩu lúa gạo của Việt Nam trong thời
gian qua, đặc biệt là sau khi hội nhập WTO.
 Nắm bắt được những thuận lợi và hạn chế trong việc xuất khẩu lúa
gạo của Việt Nam.
 Xác định được các vấn đề còn tồn tại ở một số doanh nghiệp ở Việt
Nam.

Đối tượng nghiên cứu :
Trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, xuất khẩu là một ngành nghề được đánh giá cao trong việc mang lại nguồn ngoại tệ không nhỏ cho quốc gia
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement