Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By ceotre
#747049 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: XUẤT KHẨU HÀNG THỦY SẢN SANG EU- THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG CÁC QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG HACCP
2
MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU............................................................................................................................2CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ HỆ THỐNG HACCP.........................................................................4
1. Khái niệm về hệ thống HACCP......................................................................................42. Bản chất của hệ thống HACCP.......................................................................................43. Các nguyên tắc của hệ thống HACCP ............................................................................54. Lợi ích của hệ thống HACCP .........................................................................................85. Tầm quan trọng của hệ thống HACCP trong chuỗi cung ứng thực phâm ......................96. Điều kiện để áp dụng HACCP ......................................................................................11
THỰC TRẠNG ĐÁP ỨNG CÁC QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG HACCP .....................13I- TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU THỦY SẢN SANG EU..............................................................13
1. Đánh giá nhu cầu nhập khẩu thuỷ sản của EU..............................................................13
1.1. Về giá trị kim ngạch............................................................................................141.2. Về cơ cấu mặt hàng xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam vào thị trường EU ..................162.1.4. Về cơ cấu thị trường thuỷ sản xuất khẩu của Việt Nam trên thị trường EU.......18
II/ THỰC TRẠNG ĐÁP ỨNG CÁC QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG HACCP:...............20
1/ Những kết quả đạt được: ...........................................................................................20
1.1/ Về phía các cơ quan chức năng:..........................................................................201.2/ Về phía các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thuỷ sản:......................................22
2/ Tồn tại ...........................................................................................................................26
GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG CÁC QUY ĐỊNH CỦA HACCP.....28
1. Nhóm giải pháp từ phía Nhà nước................................................................................28
1.1. Nhà nước cần tạo một môi trường pháp lý thuận lợi cho các doanh nghiệp ........281.2. Hoàn thiện chính sách tài chính, tỷ giá hối đoái ...................................................291.3. Mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại ............................301.4. Hỗ trợ cho doanh nghiệp nâng cao chất lượng người lao động và phát triển nguồn nhân lực .............................................................................................................311.5 Hỗ trợ về cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp ......................................................32
2. Nhóm giải pháp từ phía doanh nghiệp..........................................................................32
2.1. Tăng cường các hoạt động tìm hiểu về thị trường EU và tìm kiếm các biện pháp thâm nhập thị trường EU một cách hiệu quả................................................................322.2. Tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá và tiếp thị sản phẩm 332.3. Tăng cường đầu tư mở rộng sản xuất, đổi mới trang thiết bị, công nghệ và nâng cao tay nghề người lao động.........................................................................................342.4 .Tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp .........................................................342.5. Tăng cường công tác quản lý, giám sát hoạt động của đội HACCP.....................35
KẾT LUẬN..............................................................................................................................36
Để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, các nước phát triển như Mỹ, EU, Canađa... đã bắt buộc áp dụng hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement