Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By nguyenvu_phucthu
#746924 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Cơ sở khoa học của quy hoạch sử dụng đất và liên hệ với thực trạng hiện nay.
Lời nói đầu
A.Tính cấp thiết của đề tài:
- Quy hoạch sử dụng đất là một trong những công cụ quản lí của nhà nước về đất đai quan trọng nhất. Sự gia tăng dân số trong các nước đang phát triển đang là áp lực đè nặng lên nguồn tài nguyên đất đai có giới hạn của họ và cũng là nguyên nhân gây ra sự suy thoái đất đai. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy công tác quy hoạch còn yếu kém,chưa thực sự hiệu quả.Quy hoạch tràn lan, thiếu căn cứ và cơ sở khoa học dẫn tới việc lãng phí đất đai trong khi nhu cầu sử dụng đất vẫn ngày càng tăng mạnh, lãng phí ngân sách cũng và gây ra nhiều tranh cãi.Vì vậy nội dung nghiên cứu của đề tài là mang tính cấp thiết và có ý nghĩa thực tiễn đối với công tác quy hoạch và sử dụng đất ở Việt Nam.
-Với những áp lực và hiện trạng sử dụng đất đai như hiện nay cho thấy nguồn tài nguyên đất đai ngày càng khan hiếm và có giới hạn, dân số thế giới gia tăng nhanh. Do đó, đòi hỏi phải có sự đối chiếu hợp lý giữa các kiểu sử dụng đất đai và loại đất đai để đạt được khả năng tối đa về sản xuất ổn định và an toàn lương thực, đồng thời cũng bảo vệ được hệ sinh thái cây trồng và môi trường đang sống.
B.Phương pháp nghiên cứu
-Phương pháp thống kê: Thống kế đánh giá ,nhận xét các chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất,diện tích các vùng,các loại đất sử dụng.
-Phương pháp tra cứu:Tra cứu tài liệu trong giáo trình,các văn bản pháp quy trong lĩnh vực quy hoạch sử dụng đất,tra cứu tài liệu trên các website để thu thập số liệu.
-Phương pháp tổng hợp:Sử dụng các số liệu và thông tin thu thập được từ đó tổng hợp lại thực trạng và đưa ra các giải pháp thích hợp cho quy hoạch hiện nay.
C.Mục đích nghiên cứu:
Trên cơ sở nghiên cứu về cơ sở khoa học của quy hoạch sử dụng đất và thực trạng quy hoạch sử dụng đất ,mục tiêu nghiên cứu của đề tài là:
Quy hoạch sử dụng đất là một trong những công cụ quản lí của nhà nước về đất đai quan trọng nhất. Sự gia tăng dân số trong các nước đang phát triển đang là áp l
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement