Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Eldur
#746487 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Báo cáo tổng hợp về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty Cổ phần Hưng Phú
2
phần hóa Nhà máy Chỉ khâu Hà Nội. Ngày 19/12/2006, Bộ Công Nghiệp duyệt phương án di dời và cổ phần hóa Nhà máy Chỉ khâu Hà Nội thành công ty cổ phần Hưng Phú. Ngày 02/03/2007, Công ty cổ phần Hưng Phú chính thức ra đời.
Từ năm 2007, công ty đã đầu tư mở rộng sản xuất với các trang thiết bị và công
nghệ hiện đại và công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng về số lượng lẫn chất lượng của sản phẩm theo nhu cầu phát triển của thị trường như máy chải Chuefeed, máy ghép RIETES của Thụy Sĩ, máy thô, máy đánh ống của Nhật và Ý. Ngoài ra còn có một dây chuyền kéo sợi mới...
Với đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, vì vậy
sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Sản lượng sản xuất từ năm 2007 là 1.500 tấn/ năm đến năm 2011 đạt 3.500 tấn/ năm. Những năm đầu sản phẩm của công ty chỉ đủ cung cấp cho thị trường nội địa. Đến nay, công ty đã và đang xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Châu Âu và Châu Á.
1.2 Cơ cấu tổ chức của công ty Cổ phần Hưng Phú
Cơ cấu tổ chức bộ máy doanh nghiệp là tổng hợp các bộ phận khác nhau có mối
liên hệ và quan hệ phụ thuộc lẫn nhau, được chuyên môn hóa, được giao những trách nhiệm quyền hạn nhất định và được sắp xếp theo từng cấp, từng khâu nhằm thực hiện các chức năng quản lý doanh nghiệp. Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì ngoài những yếu tố cần thiết như: vốn kinh doanh, chiến lược kinh doanh… đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có một cơ cấu tổ chức thống nhất, đồng đều giữa các phòng ban, bộ phận. Công ty Cổ phần Hưng Phú đã nhìn nhận vấn đề này và đã đưa ra cơ cấu tổ chức quản lý kinh doanh của công ty mình như sau:
Công ty Cổ phần Hưng Phú tiền thân là nhà máy Chỉ khâu Hà Nội đã trải qua 34 năm lịch sử hình thành và phát triển. Bắt đầu từ năm 1976, nhà máy do Trung Quốc gi
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement