Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By hoangthongtruonggiang
#746454 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Báo cáo tổng hợp về tình hình hoạt động kinh doanh tại Công ty Cổ phần May II Hưng Yên
2
LỜI MỞ ĐẦU
Dệt may là một trongnhững ngành được coi là trọng điểm, có tiềm lực phát triển cao trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay. Với những lợi thế của đất nước như vốn đầu tư không lớn, thời gian thu hồi vốn nhanh, thu hút nhiều lao động và có nhiều điều kiện mở rộng thị trường trong và ngoài nước với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế khác nhau.
Tuy nhiên, trong xu thế hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế, ngành dệt may
đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn như phải cạnh tranh ngang bằng với các cường quốc xuất khẩu lớn như Trung Quốc, ấn Độ, Inđônêxia, Pakixtan, Hàn Quốc...Kinh tế thị trường ngày càng khó khăn và phức tap. Chính vì điều này nên sau khi được học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân em đã chọn Công ty Cổ phần May II Hưng Yên là đơn vị thực tập để có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về thị truờng may mặc nước ta nói chung và Công ty Cổ phần May II Hưng Yên nói riêng.
Với sự tận tình giúp đỡ của Thầy giáo TS. Đặng Ngọc Sự và cùng với sự
giúp đỡ của các anh chị trong Công ty đã giúp em có một số hiểu biết, kiến thức để hoàn thành đươc bài báo cáo tổng hợp một cách khái quát mà đầy đủ nhất về Công ty Cổ phần May II Hưng Yên.
Do điều kiện thời gian có hạn và vốn kiến thức chưa được sâu rộng nên bài
viết không tránh khỏi những thiếu sót . Do vậy em mong nhận được sự chỉ bảo đóng góp ý kiến để bài viết hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn.
Dệt may là một trongnhững ngành được coi là trọng điểm, có tiềm lực phát . triển cao trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay. Với những lợi thế . c
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement