Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Osmarr
#746349 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Nâng cao chất lượng sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ
2
Chuyên Đề Thực Tập
Lời mở đầu
Thủ công mỹ nghệ là mặt hàng xuất khẩu quan trọng của Viật Nam, hàng năm thu về với một lượng ngoại tệ rất lớn cùng với kim nghạch tăng rất nhanh. Phần lớn là sản phẩm của các ngành nghề thủ công truyền thống, mang những nét văn hoá dân tộc. Trong quá trình phát triển không ngừng của nghành nghề thủ công mỹ nghệ ,nó đã góp phần giải quyết công ăn việc làm ổn định đời sống cho người lao động.
Sau khi mất thị trường Đông Âu và Liên Xô, xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, từ năm 1999 đến nay, mặt hàng thủ công mỹ nghệ đã có sự phục hồi rất mạnh mẽ, với mức tăng trưởng bình quân khoảng 20 % một năm, và nằm trong tốp 10 mặt hàng xuất khẩu có mức tăng trưởng cao nhất của Việt Nam. Hiện nay hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam đã có mặt trên hơn 100 nước và vùng lãnh thổ. Mặt hàng nay vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển, và kể từ sau khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO thì cơ hội phát triển và tăng trưởng của xuất khẩu nói chung và mỹ nghệ nói riêng là vô cùng lớn . Đây là cơ hội và thách thức lớn đòi hỏi doanh nghiệp và nhà nước cùng có những chiến lược dài hơi và đầu tư đúng hướng cũng như tương xứng nhằm khai thác tối đa tiềm năng mà nghành mang lại.
Thế mạnh của Công ty TNHH Vũ Việt Anh,với chủ lực là mặt hàng tre nứa . Đi lên từ một xưởng sản xuất nhỏ, với gần 5 năm phát triển, trải qua các giai đoạn khác nhau Công ty đã có những bước tiến vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh. Và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ vẫn luôn là lĩnh vực kinh doanh mà công ty tập trung và ưu tiên phát triển .Tuy công ty đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong quá trinh hoạt động và phát triển,tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn mà công ty đang phải đối mặt … Là sinh viên thực tập tại Công ty, được sự giúp đỡ tận tình của cán bộ công nhân viên.
Với mong muốn góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của Công ty, em đã chọn đề tài: “Nâng cao chất lượng sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ tại công ty TNHH Vũ Việt Anh.”
Mục đích nghiên cứu của đề tài: Tìm ra những vấn đề còn tồn đọng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ của công ty TNHH Vũ Việt Anh.
Thủ công mỹ nghệ là mặt hàng xuất khẩu quan trọng của Viật Nam, hàng năm thu về với một lượng ngoại tệ rất lớn cùng với kim nghạch tăng rất nhanh. Phần lớn là s
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement