Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By angel_vs_baby_123456
#746196 Link tải luận văn miễn phí cho ae
LỜI MỞ ĐẦU
Các công ty đang phải hoạt động trong một môi trường khốc liệt hơn bao giờ hết. Thay vì một thị trường với những đổi thủ cạnh tranh cố định và đã biết, họ phải hoạt động trong một môi trường với những đối thủ cạnh tranh thay đổi nhanh chóng, những tiến bộ công nghệ, những đạo luật mới, những chính sách quản lý thương mại mới và sự trung thành của khách hàng ngày càng giảm sút. Các công ty đang phải chạy đua với nhau trên một tuyến đường với những biển báo và luật lệ luôn luôn thay đổi, không có tuyến đích, không có chiến thắng vĩnh cửu. Họ buộc phải không ngừng chạy đua và hy vọng là mình đang chạy theo đúng phương hướng.
Trong số ít những công ty dẫn đầu thị trường và thành công rực rỡ là những công ty đã hoạch định được sứ mệnh, tầm nhìn đúng đắn, không đi chệch hướng với sứ mệnh, tầm nhìn đó; thiết kế cho mình chiến lược kinh doanh hoàn hảo và khả thi cao. Và đặc biệt một nhân tố không thể thiếu tạo nên sự thành công của các công ty này, đó là hoạch định các chiến lược marketing và thực thi đúng đắn nhất. Quả thực, ngày này, chiến lược marketing càng được các nhà quản lý coi trọng hơn bao giờ hết. Họ xem marketing là một triết lý của toàn công ty, chứ không phải là chức năng riêng biệt. Chiến lược marketing dù đã được hình thành, đi vào thực thi, nó phải tiếp tục được hoàn thiện có như vậy mới có thể bắt kịp những biến động từ thị trường
Hiểu được tầm quan trọng của việc hoàn thiện chiến lược marketing trong doanh nghiệp, em xin lựa chọn chuyên đề thực tập của mình là: “ Hoàn thiện chiến lược Marketing – Mix cho sản phẩm điện thoại di động Maxfone của Công ty cổ phần đầu tư Đức Hiếu”.

CHƯƠNG I:CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ CHIẾN LƯỢC MARKETING
1.1. MỘT SỐ KHÁI NIỆM
1.1.1. Chiến lược
Quan niệm về chiến lược phát triển dần theo thời gian và người ta tiếp cận nó theo nhiều cách khác nhau.
Theo cách tiếp cận truyền thống, chiến lược như là “việc xác định các mục tiêu, mục đích cơ bản dài hạn của doanh nghiệp và việc áp dụng một chuỗi các hoạt động cũng như việc phân bổ các nguồn lực cần thiết để thực hiện mục tiêu này”. Khái quát hơn “Chiến lược là mô thức hay kế hoạch tích hợp các mục tiêu chính yếu, các chính sách, và chuỗi hành động vào một tổng thể được cố kết một cách chặt chẽ”. Định nghĩa lại về chiến lược trong điều kiện môi trường thay đổi nhanh chóng: “Chiến lược là định hướng và phạm vi của một tổ chức về dài hạn nhằm giành lợi thế cạnh tranh cho tổ chức thông qua việc định dạng các nguồn lực của nó trong môi trường thay đổi, để đáp ứng nhu cầu thị trường và thỏa mãn mong đợi của các bên hữu quan”.
Theo cách tiếp cận hiện đại, chiến lược là những gì mà một tổ chức phải làm dựa trên những điểm mạnh và yếu của mình trong bối cảnh có những cơ hội và cả những mối đe dọa. Khái niệm chiến lược được kết nối với khái niệm về lợi thế cạnh tranh: “Chiến lược là sự tìm kiếm thận trọng một kế hoạch hành động để phát triển và kết hợp lợi thế cạnh tranh của tổ chức. Những điều khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh là cơ sở cho lợi thế của bạn”. “Chiến lược cạnh tranh liên quan tới sự khác biệt. Đó là việc lựa chọn cận thận một chuỗi hoạt động khác biệt để tạo ra một tập hợp giá trị độc đáo”.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#992951 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement