Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Vere
#746137 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Quy trình kiểm toán chu trình hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính do Công ty trách nhiệm hữu hạn Ernst & Young Việt Nam thực hiện
Chuyên đề thực tập chuyên ngành GVHD: T.S Tô Văn Nhật
Phạm Thị Bích Thủy
Kiểm toán 49B

2
thực tế kết hợp với những kiến thức em được trang bị trong trường, em đã có những suy ngẫm, so sánh giữa hai công ty và đưa ra kết luận và kiến nghị của riêng em về thực trạng kiểm toán chu trình hàng tồn kho tại Ernst & Young Việt Nam.
3. Cấu trúc của chuyên đềChuyên đề thực tập tốt nghiệp của em có cấu trúc như sau:Chương I: Đặc điểm quy trình kiểm toán chu trình hàng tồn kho trong kiểm
toán báo cáo tài chính do Công ty trách nhiệm hữu hạn Ernst & Young Việt Nam thực hiện Nội dung chủ yếu của chương này khái quát những vấn đề lý luận chung nhất về đặc điểm kế toán hàng tồn kho ảnh hưởng đến kiểm toán Báo cáo tài chính đồng thời cung cấp một quy trình kiểm toán chung nhất của Ernst & Young toàn cầu, cụ thể hóa đối với chu trình hàng tồn kho.
Chương II: Vận dụng quy trình kiểm toán vào kiểm toán chu trình hàng tồn
kho trong kiểm toán báo cáo tài chính do Công ty trách nhiệm hữu hạn Ernst & Young Việt Nam thực hiện
Chương này tập trung nghiên cứu quy trình kiểm toán chu trình hàng tồn kho áp
dụng tại hai Khách hàng ABC và XYZ, so sánh quy trình kiểm toán áp dụng tại hai Khách hàng này. Trên cơ sở nghiên cứu, tác giả đi sâu phân tích, bình luận từng bước của quy trình xem việc kiểm toán viên thực hiện các thủ tục đó có hợp lý không, ưu điểm và hạn chế của mỗi thủ tục kiểm toán viên đã thực hiện.
Chương III: Kết luận và các giải pháp hoàn thiện quy trình kiểm toán chu
trình hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính do Công ty trách nhiệm hữu hạn Ernst & Young Việt Nam thực hiện
Chương này kết luận lại một cách chung nhất quy trình kiểm toán hàng tồn kho
trong chu trình kiểm toán báo cáo tài chính do Ernst & Young Việt Nam thực hiện: những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại. Đặc biệt, trong chương này, tác giả đã nghiên cứu và mạnh dạn đề xuất các kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn quy trình kiểm toán chu trình hàng tồn kho do Công ty Ernst & Young Việt Nam thực hiện.
4. Phương pháp nghiên cứu
Để hoàn thiện chuyên đề, em đã thu thập khá đầy đủ các tài liệu sách giáo trình
liên quan, các tài liệu chuyên khảo, các tài liệu đào tạo và các tài liệu kiểm toán thực tế của Công ty. Trên cơ sở tài liệu thu thập được, chuyên đề có vận dụng một cách linh hoạt các phương pháp nghiên cứu tổng hợp như thực nghiệm, quan sát qua các cuộc kiểm toán, phỏng vấn các kiểm toán viên, phân tích, so sánh với lý thuyết… để dẫn dắt, đưa ra những đánh giá và một số định hướng hoàn thiện hoạt động kiểm toán chu trình HTK của Công ty.
5. Giới hạn nghiên cứu
Do hạn chế về mặt thời gian, chuyên đề tốt nghiệp của em chỉ có thể đi sâu nghiên cứu quy trình kiểm toán chu trình HTK tại hai Công ty điển hình. Đồng thời do hạn chế về kiến thức thực tế, bài viết chắc chắn còn nhiều thiếu sót, em rất mong nhận được sự đóng góp từ phía các thầy cô giáo cũng như các anh chị trong Công ty để em có những đề tài nghiên cứu hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Hà nội, tháng 05, năm 2011
Sinh viên thực hiện
Phạm Thị Bích Thủy
Trước ngưỡng cửa hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam không ngừng phát triển cả về số lượng, quy mô và chất lượng hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1015638 Bài này link bị lỗi, bạn tham khảo tạm bài
THỦ TỤC PHÂN TÍCH TRONG KIỂM TOÁN TÀI CHÍNH TẠI ERNST & YOUNG!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement