Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By kis_12
#745504 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: BÀI TIỂU LUẬN: Tình hình xuất khẩu gạo của Việt Nam

ĐỀ TÀI THẢO LUẬN Phân tích: Tình hình xuất khẩu gạo của Việt Nam giai đoạn 2006-2012. Từ đó đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao sản lượng - chất lượng gạo xuất khẩu.
Năm 1945, nước ta đã xảy ra nạn đói kinh hoàng, cướp đi sinh mạng của hơn 2 triệu người. Mặc dù do nhiều nguyên nhân nhưng nạn đói đã dóng lên một hồi chuông thông báo về vấn đề an ninh lương thực quốc gia.

Nước ta với dân số hơn 86 triệu dân, và cứ tăng trung bình hơn 1 triệu người qua mỗi năm, cùng với quỹ đất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp dần thì vấn đề đảm bảo an ninh lương thực trong nước luôn được Đảng và Nhà nước ta đặt lên hàng đầu.

Xuất khẩu gạo của nước ta trong vài năm trở lại đây đã có những bước phát triển đáng kể về kim ngạch cũng như thị trường xuất khẩu.
Xuất khẩu lúa gạo nước ta ngày càng tăng trước hết là do sự phát triển của khoa học-công nghệ đã cải thiện công tác giống, chăm sóc lúa, phòng ngừa sâu bệnh...giúp tăng năng suất lúa, nâng cao nguồn cung lúa gạo trong nước.
Việc giữ vững và gia tăng sản lượng lúa của cả nước là tiền đề tốt cho việc đảm bảo an ninh lương thực quốc gia cũng như đẩy mạnh xuất khẩu gạo trên các thị trường trong khu vực và thế giới.
Bên cạnh đó, do quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa diễn ra nhanh chóng ở nhiều quốc gia đang phát triển trên thế giới làm cho diện tích đất canh tác bị thu hẹp.
Điển hình như Ấn Độ, Philipines từng là những nước xuất khẩu gạo lớn trên thế giới cũng trở thành nước nhập khẩu gạo.Nguồn cung trên thế giới bị thu hẹp đã tạo cơ hội cho ngành xuất khẩu gạo Việt Nam phát triển.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem Thêm:
đẩy mạnh xuất khẩu gạo ở Việt Nam
Hình đại diện của thành viên
By thuhoai2106
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#967503 Link download đã có, mời bạn tải ở trên nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement