Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By nguyenson_haiduong
#745074 Link tải miễn phí luận văn
***
Con người là nguồn lực quan trọng nhất đối với bất cứ một tổ chức nào. Sự thành công của bất kỳ một doanh nghiệp lớn hay nhỏ, phụ thuộc chủ yếu vào năng lực và hiệu suất làm việc của những người lao động. Mặt khác, khi một công nhân không đủ trình độ được thuê một cách thiếu thận trọng vì lựa chọn kém thì anh ta trở thành một gánh nặng cho doanh nghiệp. Vì vậy, muốn có được một đội ngũ lao động tốt trong mỗi doanh nghiệp, để có thể đưa doanh nghiệp đi đến thành công thì công tác tuyển dụng luôn là vấn đề quan trọng.
Dệt may là một ngành đặc biệt quan trọng với đất nước ta hiện nay, nên em đã chọn đề tài nghiên cứu là:”Giải pháp tuyển mộ, tuyển chọn nhân lực tại tổng công ty dệt may Nhật Đan”.
Chúng em chân thành Thank cô giáo Nguyễn Vân Thùy Anh đã giúp đỡ chúng em rất nhiều để chúng em có thể hoàn thành đề tài môn học này. Tuy đã rất cố gắng nhưng chắc chắn vẫn còn nhiều thiếu sót, chúng tui mong sự góp ý của tất cả mọi người có quan tâm đến đề tài này.


I. Vài nét về Nhật Đan
Tổng công ty Dệt may thời trang Nhật Đan có quy mô khoảng 2000 lao động với 4 nhà máy.Tổng công ty Dệt may thời trang Nhật Đan là một doanh nghiệp nổi tiếng với các sản phẩm thời trang chất lượng cao dành cho nam như sơ mi, veston. Văn phòng tổng công ty đặt tại thị trấn Đức Giang cùng với hai nhà máy. Hai nhà máy khác đang hoạt động tại Hưng Yên, cách đó khoảng gần 40km.
Mở rộng sản xuất các mặt hàng thời trang cao cấp dành cho nữ với thương hiệu Marilyn là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của Nhật Đan. Tuy nhiên có một số vấn đề về nguồn nhân lực cho nhà máy mới đang làm đau đầu các nhà quản lý cấp cao của Nhật Đan. Nhà máy mới dự kiến sẽ cung cấp khoảng 300 vị trí việc làm cho người dân Hưng Yên và một số tỉnh lân cận.
Nhật Đan không chỉ là cánh chim đầu đàn trong ngành mà còn có danh tiếng về chính sách đãi ngộ với nhân viên và các chương trình đào tạo cho nhân viên.


II. Một sô thuận lợi và khó khăn khi mở nhà máy mới tại Hưng Yên.
1. Thuận lợi.
• Thứ nhất, Nhật Đan đã có hai nhà máy tại Hưng Yên nên thị trường lao động ở đây đượng nhiên là nắm rõ.
• Thứ hai, do là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngàng dệt may nên Nhật Đan sẽ có nhiều mối quan hệ tốt với chính quyền các cấp tại Hưng Yên.
• Thứ ba, nhà máy mới đặt tại Hưng Yên, gần với hai nhà máy cũ nên thuận lợi trong việc luân chuyển nhân viên.
• Thứ tư, danh tiếng của Nhật Đan đã được khẳng định nên có thể thu hút nguồn nhân lực chất lượng.
2. Khó khăn
• Thứ nhất, do trước đây Nhật Đan chỉ nổi tiếng với các sản phẩm thời trang cao cấp dành cho nam nên khỉ mở rộng thị trường sang lĩnh vực thời trang cao cấp dành cho nữ thì sẽ mất thời gian để khẳng định vị trí trong làng thời trang nữ vốn đã có rất nhiều đối thủ mạnh.
• Thứ hai, Nhật Đan chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo công nhân may mặc dành cho nữ, việc làm thế nào để đào tạo được 300 lao động có trình độ chuyên môn cao là cả một thách thức.
• Thứ ba, việc Nhật Đan mở nhà máy mới tại Hưng Yên thu hút được sự quan tâm của chính quyền nên đây cũng là một thách thức trong việc tuyển dụng nhân lực.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By NguyenLien123456789
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement