Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By mailoves
#741752 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Trong nen kinh tế thị trường, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tiến hành hoạt động kinh doanh đòi hỏi phái có một lượng vốn lưu động nhất định như là tiền để bẩt buộc. Vốn lưu động có vai trò đặc biệt quan trọng, ánh hưởng trực tiếp đến quá trình sán xuất kinh doanh cùng như hiệu quá kinh doanh của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp hiện nay hoạt động trong điểu kiện nền kinh tế mở với xu thế quốc tế hoá ngày càng cao và sự kinh doanh trên thị trường ngày càng mạnh mê. Do vậy, nhu cầu vốn lưu động cho hoạt động kinh doanh, nhất là nhu cầu vốn dài hạn của các doanh nghiệp cho sự đầu tư phát triển ngày càng lớn. Trong khi nhu cầu về vốn lớn như vậy thì khá năng tạo lập và huy động vốn của doanh nghiệp lại bị hạn chế. Vì thế, nhiệm vụ đặt ra đòi hỏi các doanh nghiệp phái sử đụng vốn lưu động sao cho có hiệu quá nhất trên cơ sờ tôn trọng nguyên tẳc tài chính, tín dụng và chấp hành pháp luật.

Đoi với các Doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nghiệp thuộc thành phần kinh te tư nhân trong nen kinh tế mới phái chủ động hơn trong việc huy động và sử đụng vốn. Ngoài vốn ngân sách nhà nước cấp còn phái huy động từ nhiều nguồn khác. Vì vậy việc quán lý và sừ đụng vốn lưu động một cách hiệu quá là hết sức quan trọng. Vì nó thể hiện hiệu quá sán xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Vì vậy mục tiêu nghiên cứu của đề tài: “ GIẢI PHÁP NẦNG CAO HIỆU QUẢ Sử DỤNG VÓN LƯU ĐỘNG TẠI CỒNG TY CÓ PHÀN GIẢI PHÁP ĐÔNG DƯƠNG M là trên cơ sở phân tích thực trạng hiệu quá sù dụng vốn lưu động của công ty, khăng định nhừng mặt tích cực đã đạt được đồng thời tìm ra một số hạn che cần khẩc phục và cỏ biện pháp hoàn thiệnẵ
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By gaidep142
#993520 em đang cần bài này làm mẫu cho bài khóa luận sắp tới, ad cho em xin nhe. hự hự
Kết nối đề xuất:
xe máy cũ tại Hà Nội
Advertisement
Advertisement