Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By de_con
#739698 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi:
I. PHÂN TÍCH HIỆN TRẠNG HỆ THỐNG
1. Hiện trạng hệ thống:
Cơ sở vật chất:
Trung tâm Quản Lý Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia TP. HCM nằm trên địa bàn giáp danh giữa TP.HCM và tỉnh Bình Dương ( địa chỉ: Khu Phố 6 Phường Linh Trung Quận Thủ Đức) được thành lập và đưa vào phục vụ từ năm 2000.Toàn cảnh KTX như một khu đô thị mới, được giới truyền thông và các bạn sinh viên gọi là “ Quốc Gia Plaza”. Sinh viên KTX đã vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước . Trung tâm Quản Lý Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia TP. HCM được xem là mô hình kiểu mẫu của hệ thống KTX .
- KTX ĐHQG là một cơ sở trực thuộc quản lý của Trường ĐHQG TP.HCM với tổng diện tích đang được sử dụng là 7700
- KTX hiện có khoảng 980 phòng thuộc 15 nhà . Trong đó các nhà A1, A2, A3, A4, A7, A8, A9, A10, A11, A12, A13, A14, A15 mỗi nhà có 60 phòng, nhà A5 và nhà A6 mỗi nhà có 100 phòng. KTX đã và đang tạo chỗ ở cho khoảng 7680 sinh viên nội trú. Dự kiến trong vòng 2 năm tới sẽ xây thêm 3 nhà.
Bộ máy Quản Lý:
Bộ máy của Trung tâm Quản lý KTX gồm có Giám đốc, các Phó Giám đốc và các Phòng Chức Năng giải quyết các vấn đề về đời sống vật chất, văn hoá tinh thần cho sinh viên.
Các Bộ Phận Và Phòng Ban:
- Phòng Tổ Chức – Hành Chánh : Có chức năng tham mưu cho giám đốc về công tác Tổ chức – Cán bộ, hành chính tổng hợp, văn thư lưu trữ, lễ tân. Thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ viên chức, bảo vệ chính trị nội bộ.Tổ chức và thực hiện công tác lưu trữ , khai thác tư liệu thông tin – sách báo, tạp chí phục vụ sinh viên, cán bộ công nhân viên. Tổ chức thực hiện công tác Quản lý dịch vụ phục vụ sinh viên.
- Phòng Công Tác Sinh Viên: Có chức năng thực hiện công tác quản lý sinh viên nội trú, ngoại trú, phối hợp với chính quyền địa phương đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống các tội phạm ,tệ nạn xã hội taị khu vực Dĩ An – Thủ Đức.
- Phòng Quản Trị Thiết Bị: Có chức năng tham mưu cho giám đốc về công tác quy hoạch, xây dựng cơ bản, phát triển, quản lý và sử dụng cơ sở vật chất ( đất đai, nhà cửa, vật kiến trúc, tài sản, máy móc, thiết bị…) của Trung Tâm. Thực hiện mua sắm tài sản lớn, theo dõi sử dụng tài sản phục vụ nhiệm vụ của Trung Tâm.
- Phòng Hoạch Định – Tài Chính: Có chức năng tham mưu cho giám đốc về công tác quản lý hoạt động tài chính và kế toán. Thực hiện quản lý tập trung và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài chính theo chế độ qui định của nhà nước.
- Phòng Y Tế: có chức năng quản lý về công tác y tế, an toàn vệ sinh môi trường lao động, an toàn hệ thống căn tin. Thực hiện theo dõi chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên và sinh viên Đại Học Quốc Gia TP.HCM tại khu vực Thủ Đức – Dĩ An.
- Tổ Vệ Sinh: có chức năng vệ sinh môi trường. Thường xuyên phối hợp với bộ phận y tế giám sát khu vực ăn uống của sinh viên. Phụ trách vấn đề môi trường và cảnh quan của Trung Tâm.
- Tổ Bảo Vê: có chức năng chính giữ gìn và bảo vệ trật tự an ninh tại Ký túc xá. Phối hợp với các phòng ban khác trong công tác quản lý sinh viên.
Nhân lực:
- Tổng số nhân viên đang công tác là 88 nhân viên.
- Nhân viên công tác thường trực tại Trung Tâm được phân chia theo chức danh :
 Nhân viên làm việc tại phòng Tổ Chức – Hành Chánh, phòng Công Tác Sinh Viên, phòng Hoạch Định – Tài Chính: Nhân viên văn phòng (NV_VP).
 Nhân viên làm việc tại phòng Quản Trị Thiết Bị: Nhân viên bảo trì (NV_BT).
 Nhân viên làm việc tại phòng y tế: Nhân viên y tế (NV_YT).
 Nhân viên làm việc tổ vệ sinh: Nhân viên vệ sinh (NV_VS).
 Nhân viên làm việc tổ bảo vệ: Nhân viên bảo vệ (NV_BV).
Hoạt động quản lý sinh viên:
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By danghieu2511
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#973804 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement