Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By kem_ftu
#739684 Link tải miễn phí luận văn
Đồ án môn học
Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin

Đề tài :

PHÂN TÍCH VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG QUẢN LÝ MUA
BÁN LAPTOP CỦA MỘT SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY
Giáo viên : Th.s NGUYỄN GIA TUẤN ANH

Sinh viên : 1.Nguyễn Đức Huy – 0611054
2.Nguyễn Quốc Bình - 0611016
3.Nguyễn Văn Nhân - 0611146


Lời nói đầu

Ngày nay trong thời đại công nghệ thông tin phát triển một cách vũ bão, thì việc quản lý và xử lý tốt các thông tin mang một ý nghĩa rất quan trọng. Những người hay nhóm người nắm được , hiểu rõ, và biết cách sử dụng thông tin thì sẽ có những thành công nhất định.

Trong đó việc ứng dụng tin học vào trong cuộc sống là điều cấp thiết của mỗi người. Với việc công nghệ thông tin ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ hàng ngày hàng giờ, nó sẽ có tác dụng không nhỏ giúp con người dễ dàng hơn trong cuộc sống. Như công việc được xử lý nhanh chóng, hiệu quả, giúp con người giải trí, liên lạc, sáng tạo những cái mới… Do đó viêc sở hữu một chiếc máy tính là một nhu cầu quan trọng của mỗi người. Vì vậy nhiều của hàng siêu thị kinh doanh máy tính, di động xuất hiện ( ra đời ) khắp nơi trên toàn quốc.

Trong xã hội thực tế, các công ty, siêu thị, cửa hàng kinh doanh nói chung. Hay các siêu thị cửa hàng máy tính nói riêng, muốn phát triển mạnh và có lợi nhuận cao thì phải có một hệ thống làm việc nhanh chóng, hiệu quả, có chuyên môn…với những nhu cầu ấy thì phần mền quản lý, lưu trữ việc mua bán kinh doanh rất cần thiết cho hoạt động của các siêu thị, cửa hàng máy tính được xây dựng . Nhưng để làm được các phần mềm này thì điều quan trọng nhất là phân tích rõ hệ thống làm việc, qua đó có thể thiết kế một phần mềm hoàn chỉnh có tác dụng cao nhất có thể.

Do vậy nhóm em xin trình bày đồ án “ Phân tích và thiết kế hệ thống mua bán laptop của một cửa hàng máy tính ( Cụ thể là Công ty cổ phần máy tính Hoàn Long ).

Do quy mô và thời gian thực hiện đồ án có hạn nên sẽ có nhiều trục trặc và khuyết điểm chưa được hoàn thiện. Nếu có điều kiên và thời gian chúng em sẽ bổ sung nâng cấp giúp đồ án phát triển hoàn thiện hơn có thể ứng dụng đạt hiểu quả cao trong việc quản lý hệ thống mua bán laptop trong các siêu thị của hàng kinh doanh laptop.

Chúng em xin Thank thầy Nguyễn Gia Tuấn Anh đã tận tình hướng dẫn và anh Đặng Quốc Pháp (nhân viên công ty Hoàn Long ) đã nhiệt tình giúp đỡ chúng em có được những thông tin quan trọng cần thiết.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#977244 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement