Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By nguyen_manh_h
#737467 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Tiểu luận: ô nhiễm môi trường nước tại Thành phố Hà Nội
+ Dự báo đến năm 2010 tại Hà Nội mỗi ngày cư dân vì thế các nhà
máy công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp sẽ thải ra môi trường nước khoảng 510.000 m
3
chất thải/ngày.
- Nước thải của Hà Nội chủ yếu được thải vào một số sông - hồ chính
như: Hồ Tây, Hồ Bảy mẫu, Hồ Thủ Lệ, Sông Tô lịch, Sông Kim Ngưu... bốc mùi hôi thối và rất khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người, đặc biệt là những cá nhân sống xung quanh hồ và dọc theo các con sông, số còn lại ngấm xuống các mạch nước ngầm làm ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước sinh hoạt tại một số nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.
- Một thực tế cho thấy ở các cống rãnh, sông hồ ở Hà Nội là ô nhiễm
trầm trọng, màu nước đen kịt, hôi thối các loại sinh vật như cá, tôm... không thể nào sống được, bên cạnh đó mùi hôi thối bốc lên theo luồng ghé hay vào các khu vực cư dân sinh sống gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và sinh hoạt của con người và cảnh quan môi trường đô thị. ở một số khu chợ lớn và các chợ. Các hoạt động tại một số khu dân sinh sống thì tình trạng nước thải của các hàng giết mổ, các đồ thực phẩm thải ra một cách bừa bãi gây ra mùi hôi thối, đây chính là môi trường cho các vi trùng, vi khuẩn, vi sinh vật phát sinh tạo mầm mống dịch bệnh.
- Một số điểm tập kích rác tại các khu dân cư để lâu ngày mà không
được xư lý hoặc vận chuyển đi nơi khác kịp thời khi mưa rác đùn ra đường và thoát vào một số cống rãnh làm và tắc, ngập úng nước thải và không thoát được tạo thành những vũng nước có màu đen gây nên tình trạng nước ngấm dần xuống mạch nước ngầm gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt của con người. Một số nơi nguồn nước bị ô nhiễm không thể sử dụng để nấu ăn, tắm giặt được và phải đi mua nước ở nơi khác về dùng như khu Trung Hoà - Nhân Chính, phường Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng.
Nước thải ô nhiễm làm cho một số điểm trồng rau quả sạch tại ven
Hà Nội không thể nào trồng được hoặc rau quả trồng xuống như không đảm bảo được chất lượng vì nguồn nước tưới bị nhiễm một số làm ảnh hưởng rất
Trong những năm gần đây Hà Nội đã và đang đô thị hoá, công nghiệp hoá với tốc độ nhanh, điều đó cũng đồng nghĩa với môi trường Hà Nội bị ô nhiễm và suy thoái ng
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement