Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Ambros
#737161 Link tải luận văn miễn phí cho ae
Trong nhừng thập niên gần đây, sự phát triển của khoa học công nghệ mà đặc biệt là công nghệ thông tin và khoa học viền thông đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thương mại. Các phương pháp kinh doanh truyền thống đã và đang dần dần được thay thế bằng một phương pháp mới. Đó chính là thưomg mại điện từ mả "xương sống" của nó là công nghệ thông tin và Internet.

Thương mại điện từ đã đưa ra một giãi pháp hừu hiệu, một hướng đi trực tiếp trong việc trao đổi thông tin, hàng hoá, dịch vụ và mỡ rộng quy mô thị trường, thị trường không biên giới. Chính cuộc cách mạng về quy mô thị trường này đã trữ thành động lực cho một cuộc cách mạng trong ngành ngân hàng hướng tới một hệ thống thanh toán phù hợp với yêu cầu của thị trường thương mại điện tử. Điểu này đã tạo ra một dịch vụ ngân hàng mới, địch vụ ngân hàng điện từ.

Việt Nam ra nhập WTO, đe hội nhập với các tồ chức khu vực và quốc tế như ASEAN, AFTA,... việc tìm kiếm một giãi pháp toàn diện chuyên nghiệp nhằm tiến hành thương mại điện từ, hoà nhập với nen kinh tế toàn cầu là một điều tất yếuệ Đi đôi với xu hướng chiến lược toàn cầu của quốc gia, ngành ngân hàng Việt Nam cùng đã có nhừng bước đi đáng kể. Đẩu tiên phái kể đến là sự xoá bỏ độc quyển nhà nước trong hệ thong ngân hàng. Tiếp đến lả công cuộc đổi mới cải tiến hệ thong ngân hàng. Bên cạnh dịch vụ tín dụng truyền thong, dịch vụ ngân hàng tiêu đùng đă xuất hiện và đạt được nhừng thành công đáng kể. Dịch vụ tài chính cho cá nhân này rảt đa dạng, bao gồm rút tiền tự động, chuyển tiền, thanh toán thẻ, thanh toán qua mạng...Đó chính là bằng chứng của sự hình thành và phát triển dịch vụ ngân hàng điện từ ờ Việt Nam.

Trong bải này, em xin trình bày một số khái niệm CƯ bán trong dịch vụ ngân hàng điện từ, hoạt động địch vụ ngân hàng điện từ ừ Việt Nam, đồng thời đề xuẩt một số giãi pháp nhằm thúc đấy dịch vụ ngân hàng điện tử ờ Việt Nam.

Ngoài phần mở đẩu, bài chuyên đề được chia thành 3 chưong bao gồm: Chương I: Tong quan về ngân hàng điện từ (e-banking)

Chương II: Thực trạng triền khai dịch vụ ngân hàng điện tứ tại Việt Warn

Chường 3 Các giải pháp thúc đẩy ngân hàng điện tử tại Việt Nam

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By kehuydiet18
#995861 t có thể down bài này ở đâu nhỉ, hay là để lại mail để các bạn gửi, mail t: [email protected], chờ hồi đáp.....
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#995875 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement