Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By 012_456
#736056 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi
Tài sản cố định (TSCĐ) là một trong những bộ phận cơ bản tạo nên cơ sở vật chất kĩ thuật của nền kinh tế nói chung, đồng thời là một bộ phận quan trọng nhất và cơ bản của vốn kinh doanh trong doanh nghiệp. TSCĐ là yếu tố quyết định đến năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Trong nền cơ chế thị trường khi khoa học kĩ thuật trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp thì TSCĐ là yếu tố quan trọng tạo nên sức cạnh tranh đối với các doanh nghiệp, doanh nghiệp nào sử dụng TSCĐ có trình độ khoa học kĩ thuật cao, công nghệ càng hiện đại thì càng có điều kiện thành công trong hoạt sản xuất kinh doanh. Vì vậy vấn đề quản lý và nâng cao hiệu quả TSCĐ là một yêu cầu cần thiết đối với mọi doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho việc sử dụng một cách đầy đủ, hợp lý công suất TSCĐ. Phát triển sản xuất thu hồi vốn đầu tư nhanh để tái sản xuất trang thiết bị và không ngừng đổi mới TSCĐ. Để làm được việc đó thì vấn đề xây dựng được một chu trình quản lý TSCĐ một cách khoa học góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng TSCĐ là một việc làm hết sức cần thiết và điều đó đòi hỏi trước hết phải có công tác kế toán TSCĐ.
Công ty đầu tư xây dựng Hà Nội (gọi tắt là HANCIC) là một công ty phát triển và thành đạt, những gì mà công ty đạt được đều có sự đóng góp đáng kể của TSCĐ. Điều đó nói lên rằng không thể phủ nhận vai trò đặc biệt quan trọng của tài sản cố định đối với quá trình kinh doanh của công ty.
Nhất là trong giai đoạn Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước, ngành xây dựng được xem là một mũi nhọn thì việc quản lý và nâng cao hiệu quả sử dụng TSCĐ đối với doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường thông qua việc hạch toán chính xác vừa dùng chế độ chung vừa phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp là vấn đề mà thị trường rất quan tâm. Trong thời gian vừa qua, nhiều ý kiến về vấn đề này đã được đưa ra bàn luận, nhiều giải pháp đã được đưa ra vận dụng và tỏ ra có hiệu quả nhất định. Tuy nhiên vẫn còn có những vướng mắc xung quanh vấn đề này đòi hỏi phải tiếp tục tìm ra những phương hướng hoàn thiện hơn.
Nhận thức được vai trò và hiệu quả của TSCĐ trong sản xuất kinh doanh, sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thực tế tại Công ty đầu tư xây dựng Hà Nội, được sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo Trần Nam Thanh và phòng tài vụ công ty cùng với mong muốn nâng cao thực tiễn của bản thân em đã chọn đề tài “Hoàn thiện kế toán TSCĐ tại công ty đầu tư xây dựng Hà Nội “.
Kết cấu của bài ngoài mở đầu và phần kết luận gồm 3 phần chính :
ã Chương I: Lý luận về TSCĐ và công tác kế toán TSCĐ trong doanh nghiệp.
ã Chương II: Thực trạng công tác kế toán TSCĐ tại công ty đầu tư xây dựng Hà Nội.
ã Chương III: Phương hướng hoàn thiện tổ chức hạch toán kế toán TSCĐ tại Công ty đầu tư xây dựng Hà nội.
Đây là vấn đề còn mới và còn nhiều nhiều vấn đề cần bàn luận, do khả năng bản thân có hạn thời gian thực tập ngắn nên bài viết của em sẽ không thể không có những thiếu sót. Rất mong qua bài viết này em sẽ nhận được những lời góp ý chân thành của thầy cô giáo trong bộ môn và của toàn bộ bạn đọc.
Với lòng biết ơn sâu sắc, em xin ghi nhận và gửi lời Thank chân thành tới các thầy, cô giáo, các cô, bác, cùng toàn thể những người trong cơ quan thực tập đã tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thành bản chuyên đề này.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By huyen341994
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#974043 link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement