Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By lyxuan
#734950 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Báo cáo tổng hợp về hoạt động văn phòng tại Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội
2hiên kết quả bước đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin chưa đạt được mức độ cao nhất,thêm vào đó là trình độ của cán bộ còn chưa được cập nhật kịp thời,chính những điều này đã dẫn tới những hạn chế về hiệu quả của công tác quản lý văn phòng Công ty.Xuất phát từ vai trò quan trọng của công nghệ thông tin đã thôi thúc em hoàn thành bài báo cáo thực tập tổng hợp về hoạt động văn phòng tại Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Néi Néidung của báo cáo tổng hợp ngoài lời mở đầu và kết luận,bao gồm4chương chính: C hương : Một số nét chính về Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội C hương I:Tổ chức công tác văn phòng tại Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội.Chương II:Một số kết quả chung của Công ty và Văn phòng của Công ty Chương IVNhận xét tổng quát về công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội và Văn phòng của công ty Để có đượcbài báo cáo này,ngoài sự nỗ lực và cố gắng hết mình của bản thân em còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ và nhân viên trong cơ quan.Trước hết cho em được bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới thầy giáo hướng dẫn: PGS.TSKH NguyÔn Tr äng Bảo về sự động viên,hướng dẫn nhiệt tình của thầy trong suốt quá trình thực tập và xây dựng báo cáo.Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn khoa KINH Tế– quản trị kinh doanh đã tạo điều kiện để giúp đỡ em hoàn thành bài báo cáo này.Chương I Một số nt chính ề Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội I. S ự h ì n t h à n h v à p h á t t r i Ỉ n c ủ a C ô n g t y c ổ p h Ç n b á n h m ø t k Í o H à N ộ i. I.1.Giới thiệu về Cng ty Cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội.Công ty Cổ phần áh mứt kẹo Hà Nội có tên Tiếng Anh: Ha Noi Confectionery Joint - Stock Company.Tên giao dịch Quốc tế l: HALIMEX.Trụ sở chính: Số15, gõ91, Đường Nguyễn Chí Thanh,Quận Đống Đa,Thành Phố Hà Nội.
Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội là doanh nghiệp chuyên sản xuát và kinh doanh các mặt hàng bánh mứt kẹo phục vụ nhu cầu trong nước và một phần dành cho xuất
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement