Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Bavol
#733787 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

Lời mở đầu

Kiểm toán đã và đang trở thành một ngành dịch vụ thiết yếu trong nền kinh tế thị trường tại Việt nam. Đối với các công ty Kiểm toán độc lập, kiểm toán Báo cáo tài chính luôn là dịch vụ truyền thống và chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu. Trước xu thế hội nhập như ngày nay các công ty kiểm toán độc lập ở Việt Nam luôn phải đặt ra yêu cầu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cạnh tranh với các công ty kiểm toán nước ngoài.
Hoàn thiện các khâu trong kiểm toán báo cáo tài chính đang là vấn đề cần thiết và cấp bách khi mà yêu cầu về độ chính xác của báo cáo kiểm toán ngày càng cao.
Thực tế việc kiểm toán các khoản Nợ ngắn hạn là một phần quan trọng trong kiểm toán báo cáo tài chính. Các khoản Nợ ngắn hạn phát sinh trong kỳ kế toán là rất lớn và khó kiểm soát các chứng từ và nội dung.
Trong quá trình được tiếp cận với hệ thống và quy trình kiểm toán của Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, em đã có cơ hội được thực tập và so sánh giữ lý thuyết và thực trạng kiểm toán.Chính vì vậy em đã chọn đề tài :
" Quy trình kiểm toán các khoản Nợ ngắn hạn trong Kiểm toán báo cáo tài chính do Công ty TNHH Deloitte Việt Nam thực hiện "


Nội dung đề tài gồm 3 chương
Chương I : Cơ sở lý luận về Kiểm toán các khoản Nợ ngắn hạn
Chương II : Thực trạng Kiểm toán các khoản Nợ ngắn hạn do Công ty TNHH Deloitte Việt Nam thực hiện
Chương III : Nhận xét và kiến nghị nhằm hoàn thiện quy trình Kiểm toán các khoản Nợ ngắn hạn do Công ty TNHH Deloitte thực hiện
Em xin chân thành Thank cô Nguyễn Phương Hoa – giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán trường đại học Kinh tế Quốc Dân, các anh chị trong công ty TNHH Deloitte Việt Nam đã giúp em hoàn thành chuyên đề này!Phần I : Tông quan về Công ty TNHH Deloitte Việt Nam


1.1. Khái quát chung về Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
1.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty TNHH Deloitte Việt Nam
Deloitte Touche Tohmatsu là một hãng kiểm toán lớn và danh tiếng trên toàn cầu, có mặt tại 142 quốc gia với hơn một trăm ngàn nhân viên. Deloitte Việt Nam là một thành viên của Deiloitte Touche Tohmatsu, là công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam. Dưới sự giúp đỡ và trao đổi về kỹ thuật và nhân lực với các thành viên Deloitte khác trên toàn cầu, Deloitte Việt Nam luôn khẳng định vị thê là một trong những công ty hàng đầu của nền kiểm toán độc lập Việt Nam.
Công ty TNHH Deloitte Việt Nam với tiền thân là Công ty Kiểm toán Việt Nam ( VACO) được thành lập năm 1991 theo Quyết định số 165TC/QĐ/TCCB ngày 13 tháng 5 của Bộ trưởng Bộ Tài chính và chuyển sang công ty TNHH 1 thành viên theo Quyết định số 1927/QĐ-BTC ngày 30/06/2003 của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên số 0104000112 ngày 19 tháng 01 năm 2004 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Công ty được chuyển đổi từ Công ty Kiểm toán Việt Nam TNHH(VACO) một thành viên theo Quyết định 1811/QĐ-BTC ngày 28/4/2006 của Bộ Tài Chính về việc xác định giá trị doanh nghiệp để chuyển đổi Công ty Kiểm toán Việt Nam trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên thành Công ty TNHH hai thành viên trở lên và theo Quyết định số 4269/QĐ-BTC ngày 28/12/2006 của Bộ Tài chính về việc duyệt phương án chuyển công ty Kiểm toán Việt Nam trách nhiệm hữu hạn một thành viên thành công ty TNHH có hai thành viên trở lên.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By LodeStar
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1011899 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement