Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Gow
#725398 Mod mới có tài liệu này chia sẻ miễn phí cho các bạn

Đề tài luận án: “Hoàn thiện phân tích tài chính nhằm nâng cao năng lực quản trị tài chính trong các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng”

1. Chuyên ngành: Kế toán. Mã số: 62.34.30.01

2. Họ và tên nghiên cứu sinh: Trần Thượng Bích La.

3. Họ và tên cán bộ hướng dẫn khoa học:

1. TS. Nguyễn Tuấn Phương

2. TS. Nguyễn Tuấn Duy

4. Tên cơ sở đào tạo: Học viện tài chính

5. Những kết luận mới của luận án:

5.1. Luận án đã hệ thống và phát triển được các vấn đề lý luận cơ bản về doanh nghiệp du lịch, phân tích tài chính trong quản trị tài chính doanh nghiệp du lịch và đánh giá năng lực quản trị tài chính doanh nghiệp du lịch. Điểm nổi bật, đáng chú ý của luận án là đã tổng hợp và phát triển lý luận về phân tích tài chính trong quản trị tài chính doanh nghiệp du lịch, vấn đề này được trình bày và phân tích đầy đủ trên các khía cạnh: tổ chức công tác phân tích, cơ sở dữ liệu sử dụng trong phân tích, phương pháp phân tích, nội dung và hệ thống chỉ tiêu phân tích, ứng dụng kết quả phân tích trong quản trị tài chính.

5.2. Luận án đã khái quát về phân tích tài chính trong quản trị tài chính các doanh nghiệp du lịch tại một số nước trên thế giới và rút ra bài học kinh nghiệm về phân tích tài chính trong quản trị tài chính cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng.

5.3. Luận án đã phân tích đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp du lịch cũng như thực trạng sử dụng phân tích tài chính trong công tác quản trị tài chính các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng. Trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn, luận án đã đánh giá về thực trạng phân tích tài chính trong quản trị tài chính và năng lực quản trị tài chính của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng, luận án đã chỉ ra những kết quả đã đạt được, những vấn đề còn tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại này.

5.4. Trên cơ sở chiến lược phát triển của ngành du lịch thành phố Đà Nẵng và các hạn chế của phân tích tài chính trong quản trị tài chính các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng, luận án đã đề xuất các giải pháp hoàn thiện phân tích tài chính và ứng dụng phân tích tài chính trong quản trị tài chính nhằm mục đích nâng cao năng lực quản trị tài chính cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng. Điểm nổi bật, đáng chú ý của luận án là đã hoàn thiện được nội dung và hệ thống chỉ tiêu phân tích tài chính đặc thù của doanh nghiệp du lịch và hoàn thiện ứng dụng phân tích tài chính trong quản trị tài chính doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó luận án cũng đã đưa ra các giải pháp hoàn thiện phương pháp phân tích, hoàn thiện cơ sở dữ liệu sử dụng trong phân tích, hoàn thiện tổ chức phân tích tài chính trong các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng.

5.5. Luận án đã đề xuất những điều kiện cơ bản về phía Nhà nước và các cơ quan chức năng, về phía các doanh nghiệp du lịch để thực hiện các giải pháp đưa ra.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1000564 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement