Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By Athemar
#725314 Mod mới có tài liệu này chia sẻ miễn phí cho các bạn

Các kết quả chính và kết luận của luận án:
Với mục đích đưa ra những giải pháp sử dụng công cụ tài chính vĩ mô nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp ngành dệt may Việt Nam trong điều kiện gia nhâp WTO, một số kết quả nghiên cứu mới có ý nghĩa khoa học và thực tiễn chủ yếu được khái quát như sau:
Một là: Luận án hoàn thiện thêm lý luận về cạnh tranh và năng lực cạnh tranh, từ nghiên cứu các hiện tượng kinh tế nảy sinh trong nền kinh tế hàng hoá - kinh tế thị trường. Về năng lực cạnh tranh, luận án phân tích để có nhận thức đúng đắn về năng lực cạnh tranh, nghiên cứu các tiêu chí đánh giá năng lực cạnh tranh và các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
Hai là: Luận án làm rõ một số vấn đề lý luận về sản phẩm dệt may, doanh nghiệp dệt may và ngành dệt may, những đặc điểm cơ bản của ngành dệt may để từ đó thấy rõ vị trí, vai trò của ngành dệt may trong nền kinh tế và cần được phát triển.
Ba là: Luận án phân tích và làm rõ một số nội dung cơ bản về Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) như: những nguyên tắc hoạt động của WTO, những đặc điểm thị trường của các nước thành viên WTO. Nhận biết rõ WTO để thấy được các cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp ngành dệt may Việt Nam trong điều kiện gia nhập WTO.
Bốn là: Luận án nghiên cứu và làm rõ những vấn đề lý luận về các công cụ tài chính, sự tác động của các công cụ tài chính vĩ mô đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
Năm là: Luận án nghiên cứu một số kinh nghiệm của các nước có ngành dệt may phát triển như Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cần được áp dụng đối với nước ta.
Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement